Điểm mặt những câu nói khiến nàng dễ siêu lòng nhất

Nếu muốn làm hài lòng các nàng, đơn giản bạn hãy cho nàng biết bạn hiểu nàng đến mức nào? 10 câu nói dưới đây là những điều mà nàng muốn nghe nhất.

Không có chuyện gì đâu, anh chỉ muốn nghe thấy giọng nói của em thôi!

Câu nói ngọt ngào đó diễn ra ngay sau khi hai người vừa gặp nhau. Điều đó sẽ làm cho cô gái cảm thấy mình luôn được quan tâm và chăm sóc.

Em thật hấp dẫn!

Hãy thẳng thắn nói với nàng rằng, bạn thấy nàng thật đẹp và quyến rũ. Nếu như hai bạn đã chính thức, nàng sẽ còn muốn nghe nhiều hơn vậy, hãy khen nàng là một người thật tuyệt không chỉ với vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả trong chuyện chăn gối.

Không có em, anh không biết phải làm sao?

Phụ nữ bao giờ cũng cảm thấy sung sướng và xúc động khi biết rằng những người xung quanh cần có mình. Cảm giác được chính người yêu mình thốt ra lời đó khiến nàng cảm thấy tự tin và yêu đời. Niềm hạnh phúc mà bạn mang lại từ những hành động nhỏ nhất chính là chìa khóa mở cửa trái tim nàng.

Em thật thông minh!

Tri thức của người phụ nữ là dấu ấn khẳng định vị thế của nàng trong xã hội. Một người phụ nữ thành đạt luôn coi trọng tri thức. Với một câu khen ngợi này, nàng sẽ tin rằng họ là một tài sản đáng giá, chứ không chỉ là một “búp bê” đáng yêu với chiếc “yếm đào” gợi cảm. Bạn sẽ nhận được sự kính trọng từ phía nàng.

Em là một người tình tuyệt vời!

Câu nói này khiến nàng cảm giác mình thật gợi cảm, quyến rũ. Điều đó cho thấy năng lực tình dục của nàng quả xứng đáng là một thiện xạ . Hãy thể hiện điều đó thông qua ánh mắt si mê, tình tứ và nó sẽ khiến nàng thật sự hài lòng với bạn. Lời khen ngợi chứng tỏ với nàng rằng, bạn không thể xa rời nàng.

Anh muốn gắn kết cuộc đời mình với em!

Tất cả những người phụ nữ đều muốn nghe câu nói này từ người đàn ông họ yêu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì có thể nàng nghĩ rằng bạn đang bỡn cợt.

Hãy nói với nàng rằng nàng là số một trong bạn. Điều này có nghĩa bạn đã chấp nhận nàng hoàn toàn. Nàng sẽ trở nên cần thiết, tuyệt đối không thể thiếu được trong cuộc đời của bạn.

Đây là một câu nói chứng tỏ bạn cần nàng đi cùng bạn trong suốt cuộc đời và bạn không thể sống thiếu nàng. Người phụ nữ sẽ hoàn toàn bị khuất phục trước câu nói này.

Anh yêu em!

Tình yêu sẽ trở nên say đắm hơn, phấn chấn hơn chỉ với ba từ ngắn ngủi nhưng đầy xúc tích này. Khi câu nói được thốt ra ở những thời điểm càng ít tính "truyền thống" thì càng gây hiệu quả bất ngờ.

Đặc biệt, câu nói bất hủ này khi được xen giữa những nụ hôn và những ngón tay vuốt ve sẽ có tác dụng như một lời khen, "đối tác" sẽ cống hiến hết mình hơn để cho bạn có thể tận hưởng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1075 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm