Để vợ chồng thêm gần gũi

Nếu trong khuôn khổ thời gian và tiền bạc có hạn, tại sao bạn không áp dụng những ý tưởng sau để gia tăng sự gần gũi giữa vợ/ chồng bạn nhỉ?

1. Tái hiện “ngày đầu tiên” hay một ngày đáng nhớ

Khi cuộc sống vợ chồng với bao điều phải lo lắng cũng là khi lửa yêu cứ nguội lạnh dần lúc nào không hay biết thì tại sao một ngày bạn không nghĩ đã đến lúc phải cải thiện sự gần gũi lại nhỉ?


Hãy tái hiện ngày đầu tiên 2 bạn quen nhau hay một ngày đặc biệt nào đó của 2 bạn. Điều này sẽ khiến vợ/ chồng bạn cảm thấy hoàn toàn bị bất ngờ và hạnh phúc đấy. Theo đó bạn có thể nỗ lực bí mật chuẩn bị những kế hoạch thú vị này nhé, vợ/ chồng bạn sẽ đánh giá rất cao hành động này đấy!

2. Một đêm tuyệt vời chỉ có 2 vợ chồng

Bạn có thể lập kế hoạch cho một đêm tuyệt vời ngay tại nhà với người ấy bằng cách cho bọn trẻ đến nhà ông bà ngủ nhờ một đêm hoặc đợi khi những đứa trẻ đã đi ngủ.
Với kế hoạch này, bạn chỉ cần chuẩn bị đơn giản như nến với một số sô cô la phủ dâu tây, một ít rượu vang và một bộ phim lãng mạn ... là đủ làm vợ/chồng bạn ngây ngất hạnh phúc.


3. Viết thư tình cho chồng/vợ

Cuộc sống bận rộn không thể lúc nào cũng cho phép bạn và chồng/vợ bạn được nói chuyện thoải mái và chia sẻ với nhau mọi điều.Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn hoặc để lãng mạn hơn, tại sao bạn không gửi tới người ấy một lá thư tình nhỉ? Thư tình là cách tuyệt vời để vợ chồng bạn nhắc lại những cảm xúc của 2 người những ngày đầu. Hãy nhớ gửi bức thư tình này cho chồng/vợ bạn vào một buổi sáng sớm đẹp trời nào đó nhé, chàng/nàng của bạn sẽ vui sướng âm ỉ suốt cả ngày.

4. Một ngày chủ đặc biệt

Tận dụng thời điểm cuối tuần để tạo sự mới mẻ bất ngờ cho vợ chồng bạn cũng là một cách tuyệt vời để gắn kết tình yêu vợ chồng của bạn sau khi kết hôn.


Bạn có thể bố trí cho vợ/chồng của bạn về nhà với một bữa tối cùng các món ăn chàng/nàng yêu thích và cùng nhau chuyện trò về những kỷ niệm đặc biệt với 2 bạn.

5. Cùng vợ/chồng bạn đi mua sắm

Nếu tài chính của bạn cho phép, bạn hãy cùng người ấy đi mua sắm một ngày nhé. Mua sắm giúp các cặp vợ chồng gần gũi nhau hơn và có thể đáp ứng sở thích chi tiêu với nhau.


6. Ngồi ở giữa trời đêm tâm sự

Tại sao bạn lại không hẹn hò vợ hoặc chồng bạn ở dưới một khu vườn trong bầu trời đêm đầy lãng mạn nhỉ? Hãy chạy vào nhà lấy một chiếc chăn nhẹ cho nàng nếu như vợ bạn cảm thấy lạnh. Chắc chắn vợ chồng bạn sẽ cảm thấy thật ấm áp và có những phút giây bên nhau ý nghĩa.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1787 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

Tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

Tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- Tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- Tư vấn nuôi dạy trẻ

- Tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- Tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- Tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm