Để ông xã hạnh phúc

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước được chồng chiều, nhưng đôi khi bạn quên mất rằng chính anh ấy cũng mong ước những niềm vui bất ngờ đến từ bạn biết chừng nào

Các nhà tâm lý học cho rằng, những thể hiện yêu thương bất ngờ sẽ mang đến sự mới mẻ đặc biệt cho mối quan hệ vợ chồng và làm thay đổi màu sắc của những ngày tẻ nhạt. Vì vậy, bạn đừng quên làm những điều nho nhỏ để nhắc cho anh ấy nhớ về tình yêu của mình với anh ấy.

1. Nếu khả năng tài chính cho phép, bạn hãy mua cho anh ấy món đồ mà anh ấy mơ ước từ lâu. Hãy chọn đúng món đồ anh ấy thực sự mong muốn chứ không phải theo ý của bạn. Nó có thể là một thứ mà bạn cho là "chẳng để làm gì", như chiếc ống nhòm, hay ống kính thiên văn, hay một chiếc xe mô hình... chẳng hạn, một thứ gì đó mà anh ấy từng ngắm nghía say mê ở cửa hàng nhưng rồi ngần ngại…

2. Hãy chuẩn bị một bữa tối cho anh ấy với những món ngon mà anh ấy ưa thích, mặc chiếc váy mà anh ấy thích nhất. Một bó hoa nhỏ, vài lon bia hay chai rượu chát… trên bàn ăn cũng là điều bất ngờ. Hãy cùng với anh ấy ôn lại những kỷ niệm vui của hai người: các bạn làm quen thế nào, buổi hẹn hò đầu tiên, cái hôn đầu tiên… Hãy khen ngợi anh ấy một cách khéo léo! Hãy nói rằng chồng của nhiều bạn gái bạn đã không còn như xưa, còn trong mắt bạn, anh ấy vẫn như thưở ban đầu. Hãy chia sẻ cho anh ấy một điều bí mật nào đó và nói rằng anh ấy là người duy nhất bạn có thể kể điều đó, rằng anh ấy là người gần gũi nhất, yêu thương nhất của bạn.

3. Hãy gửi các con sang nhà ông bà hay anh chị và có với anh ấy một đêm của tình yêu. Bạn biết hơn ai hết là anh ấy thích điều gì. Hãy chuẩn bị một ly nước, một bữa tiệc trà nho nhỏ chỉ có hai người. Hãy làm massage cho anh ấy chẳng hạn, điều này bạn cũng chẳng cần phải học ở đâu mà quan trọng là sự dịu dàng và ngọt ngào của bạn.

4. Nhân dịp ti vi phát trận đấu của đội bóng mà anh ấy yêu thích, hãy mua một vài món "nhâm nhi" ngon lành, vài lon bia và ngồi xem, cổ vũ, la hét cùng anh ấy.

5. Hãy bất ngờ mời mẹ anh ấy tới nhà ăn tối. Hãy tỏ ra dễ thương, chăm sóc, quan tâm và nhất định là hãy khen ngợi chồng mình trước mặt mẹ của anh ấy.

6. Đừng cằn nhằn về mọi thứ như thường lệ. Hãy để cho anh ấy được tự do quăng đôi vớ ngay  dưới gầm salon, chơi game với con trên máy tính hay nằm dài trên sofa xem ti vi mà không bị bạn nhắc nhở về chuyện này chuyện kia liên tục. Tất nhiên, điều này khiến một bà nội trợ kỹ tính như bạn khó chịu, nhưng thỉnh thoảng bạn hãy chịu đựng một ngày như thế.

7. Hãy làm một điều gì mà anh ấy mong muốn bạn làm từ lâu, nhưng bạn không thích làm vì một nguyên nhân nào đó: dọn dẹp đống lộn xôn trên bàn làm việc của anh ấy, rửa xe, trồng cây hay tự nguyện chạy sang thăm bố mẹ chồng... chẳng hạn.

8. Làm một bữa nhậu nho nhỏ cho anh ấy và các bạn của anh ấy.

9. Hãy tạo vui bất ngờ cho anh ấy với một chuyến du lịch nhỏ - đặt chỗ ở một resort thơ mộng chẳng hạn. Nếu khả năng tài chính không cho phép, hãy lựa chọn một tour du lịch gần , đến một nơi nào đó mà anh ấy thích.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1357 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm