Để làm người vợ đẹp trong mắt chồng

Chẳng người đàn ông nào không thích vợ đẹp. Nhưng họ không muốn một người vợ luôn đặt sắc đẹp lên trên tất cả, dành quá nhiều thời gian để chăm chút dung nhan.

Vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng trong giao tiếp, khéo léo trong ứng xử mới là vẻ đẹp toàn diện nhất.
Sự quan tâm chăm sóc của người vợ là nguồn động viên to lớn với bất cứ ông chồng nào. Còn gì hạnh phúc hơn khi sau một ngày làm việc vất vả anh ta được trở về nhà trong sự niềm nở của vợ với cơm dẻo canh ngọt, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng? Khi người đàn ông cảm thấy hạnh phúc, anh ta sẽ làm tất cả những gì có thể để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu.

Sự quan tâm chăm sóc của người vợ là nguồn động viên to lớn với bất cứ ông chồng nào

Người đàn ông có tính sở hữu rất cao. Nếu bạn đã là vợ của anh ấy, không nên quá thân mật, giả lả nói cười với người khác giới, không có những mối quan hệ mập mờ để tránh ghen tuông.

Người phụ nữ yêu chồng luôn kề vai sát cánh, chia sẻ với chồng những khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế, đừng dồn gánh nặng kinh tế, địa vị lên anh ấy. Khi anh ấy dốc toàn bộ sức lực và trí óc để lo kinh tế gia đình, bạn hãy là hậu phương vững chắc, quán xuyến gia đình, con cái và sẵn sàng chia sẻ.

Một người vợ đẹp là người thường nhẹ nhàng nồng thắm trong chuyện gối chăn chứ không phải là lúc nào cũng “cầm cương”, quá dễ dãi, quá lẳng lơ và quá cuồng nhiệt, càng không phải một “khúc gỗ”.

Vợ đẹp không “buôn dưa lê” hay “ngồi lê đôi mách”. Kỵ nhất là kể chuyện the phòng cho người khác nghe.

Đàn ông coi sự thuỷ chung là đức hạnh quý giá nhất của người phụ nữ. Đó không chỉ là thước đo tình yêu với chồng, với gia đình mà còn là là lá bùa hộ mệnh giúp cho người đàn ông an tâm công tác và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, tận tâm với gia đình.

Sự lười biếng, thiếu ngăn nắp, tuềnh toàng, luộm thuộm của người phụ nữ làm cho người đàn ông có cảm giác sợ về nhà. Chính vì thế người phụ nữ chỉ trở nên lý tưởng trong mắt đàn ông khi họ khéo léo, đảm đang và gọn gàng.

Trí tuệ của người phụ nữ cuốn hút đàn ông không kém gì sắc đẹp. Cư xử sự thông minh, đối nhân xử thế khéo léo và có học thức, khi ấy vẻ đẹp của bạn càng trở nên mặn mà và được chồng trân trọng hơn.
Theo Dân trí

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2451 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm