Để khơi dậy cảm giác yêu thương

Mất đi cảm xúc với người bạn đời là điều dễ thấy theo thời gian, khi cuộc sống trở nên bận rộn hay đơn giản là một thói quen. Nếu bạn muốn cuộc hôn nhân của mình luôn ấm áp và mới mẻ, vậy thì đừng chần chừ giữ lại yêu thương.

1. Viết một bức thư tình

Hãy đặt bút và trút tình cảm của bạn vào một bức thư. Thử để cho người bạn đời đáng yêu của bạn biết lý do bạn yêu anh ấy, những điều thú vị trong cuộc sống kể từ khi bạn kết hôn và những gì bạn hình dung cho tương lai. Bức thư tay có thể bao gồm tất cả những điều yêu thích của bạn về người bạn đời và mối quan hệ của hai bạn. Thông tin càng chi tiết càng tốt vì nó làm nổi bật cái tôi đàn ông trong anh ấy.

5 cach lam song lai yeu thuong

2. Kỷ niệm thành công, thậm chí cả một thành công nhỏ

Một yếu tố chính của một cuộc hôn nhân bền vững là một trong hai người cần là fan hâm mộ của người kia: ủng hộ chiến thắng và những nỗ lực bất kể lớn nhỏ của đối phương. Vì thế lần tới, hãy tổ chức một bữa tiệc để mừng chồng bạn được thăng tiến, đội bóng yêu thích của anh ấy giành chiến thắng hoặc hai bạn khéo cân đối chi tiêu trong tháng này.

3. Ký ức đẹp từ quá khứ

Ôn lại những khoảnh khắc hai bạn được ở bên nhau hoặc đến thăm lại những nơi từng in dấu chân của hai vợ chồng. “Diễn” lại ngày đầu tiên hai bạn gặp nhau, những kỷ niệm lúc bạn nhận lời cầu hôn hoặc ánh mắt yêu thương nồng nàn lần đầu trao nhau. Ngân nga theo giai điệu bài hát trong CD đám cưới, xem lại những tấm ảnh hồi trăng mật, nhớ lại giây phút hồi hộp khi bạn biết mình có thai... tình yêu hiện tại được xây dựng trên tất cả những kỷ niệm quý báu của hai bạn. Một khi hồi tưởng lại những giây phút ngọt ngào, bạn như thấy mình yêu thêm lần nữa.

4. Bất ngờ dành tặng chồng của bạn

Khiến bạn đời ngạc nhiên là cách hâm nóng yêu thương ngọt ngào mà không lạc hậu từ năm này sang năm khác. Trong thực tế, những bất ngờ nhỏ lại có hiệu quả lớn nhất. Do đó, hãy bất ngờ tặng chồng bạn một loại bia yêu thích, gây thích thú cho anh ấy bằng trang phục gợi cảm... Những việc bất ngờ luôn khiến chồng bạn ghi nhớ và anh ấy cũng muốn trả lại bạn theo cách đó.

5. Làm mới lãng mạn

Đừng đổ lỗi bận bịu con nhỏ mà lười lãng mạn. Chỉ cần bạn bỏ thời gian và công sức cho một phút, một giờ hoặc một ngày lãng mạn là đủ. Suy nghĩ xem anh ấy cảm thấy thế nào nếu được thả mình vào bồn tắm có cánh hoa hồng do bạn chuẩn bị? Hoặc những buổi dã ngoại của hai vợ chồng ngắm mọc trời mọc. Đơn giản hơn là để lại tin nhắn “em yêu anh” trên một mảnh giấy trong cặp của anh ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1504 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm