Để giành lại tình yêu đã mất

Cần biết bạn sai ở đâu

Muốn bù đắp sai lầm thì bước đầu tiên bạn cần biết mình đã sai ở đâu. Suy xét kĩ càng, phân tích lại tình cảm của hai người bắt đầu từ khi nào xuất hiện sự rạn nứt.

Tiếp theo xác định liệu bạn có thực sự muốn níu kéo và hàn gắn tình cảm. Nếu muốn thành công bạn cần học cách thỏa hiệp và thay đổi.sai lầm, tình cảm, thành công, níu kéo, hàn gắn tình cảm, sex, tổn thương

Cần thời gian làm lành vết thương

Để đối phương có thời gian lấy lại thăng bằng, đừng nên gọi điện, nhắn tin dù bạn đang rất nhớ. Bạn cũng cần thời gian xác định chắc chắn mình còn yêu hay chỉ vì thói quen luôn có chàng bên cạnh.

Hãy dành 3 tuần để suy ngẫm rồi quyết định, sau đó mới tìm đến nói chuyện với chàng. Trong khoảng thời gian đó hãy làm những việc mình yêu thích. Nếu chàng có liên tục liên lạc, hãy trả lời với thái độ lịch sự nhưng không nên kéo dài cuộc nói chuyện. Cho chàng biết hai người cần chia xa một thời gian để có quyết định cuối cùng.

Không nên có áp lực

Khi đã quyết tâm quay lại bạn nên làm gì? Thực tế là bạn không cần làm điều gì, không cần liên tục gọi điện, gửi tin nhắn, viết thư… Làm vậy càng khiến chàng muốn mau chóng rời xa bạn. Không ai thích bên cạnh người tuyệt vọng và tiêu cực, đặc biệt khi đã xa cách quá lâu.

Sự hấp dẫn của sex

Khi đã gặp lại vài lần, hai người sẽ dần tìm thấy sức hấp dẫn quen thuộc. Nếu đã quá lâu chưa từng quan hệ, bạn sẽ muốn được chàng ôm ấp nhưng tuyệt đối không nên gợi ý bởi chàng thích cảm giác theo đuổi người khác, thời gian chinh phục càng kéo dài chàng càng muốn có được bạn.

Bạn cần hiểu rằng trong thế giới tình cảm, thắng và thua luôn tồn tại một giới hạn nhất định, bạn không thể luôn luôn chiến thắng. Khi hai người đã tìm lại được tình cảm như xưa và xây dựng mối quan hệ vững chắc hơn thì không đơn thuần còn là mối quan hệ tình dục, lúc này bạn cần dành cho chàng nhiều tình yêu hơn nữa.

Thái độ tích cực

Thái độ tích cực của chàng cho thấy chàng vẫn còn tình cảm với bạn, điều này sẽ cho bạn không ít tự tin. Tốt nhất nên giữ thái độ tích cực trong bất cứ tình huống nào, đây chưa phải lúc để hai người nói đến cảm giác đau khổ trong thời gian chia xa.

Nếu nhận thấy có sự ngượng ngịu giữa hai người, bạn hãy tìm lí do tránh mặt. Thời gian bên cạnh chàng càng lâu, tổn thương cho hai người càng lớn.

Nếu không thành công...

Kinh nghiệm cho thấy không có việc gì là đảm bảo tuyệt đối. Điều có thể làm chỉ là bạn dám thử thách với chính mình, nếu không thành công hãy tiếp tục vững bước. Nếu chàng không phải là người dành cho bạn, đừng nên thất vọng, rồi bạn sẽ tìm được người đàn ông đích thực của mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7930 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm