Để được chàng yêu hơn

Khi dắt bạn về nhà ra mắt, chàng thích bạn vui vẻ bắt chuyện với các thành viên trong gia đình chứ không phải luôn kè kè bên chàng, để chứng tỏ chàng rất yêu bạn trước mọi người.

1. Nếu chàng nói một điều gì đó không đúng ý bạn thì hãy phản ứng một cách nhẹ nhàng theo kiểu: nhéo yêu cái mũi chàng một cái rồi cười. Cử chỉ ấy sẽ khiến không khí bớt đi nặng nề, giúp anh ấy bình tĩnh để sửa sai.

2. Những lúc bên nhau, chàng thích bạn nũng nịu bằng cách ngồi im áp mặt vào ngực chàng để được nhìn ngắm gương mặt bạn, lùa tay vào tóc bạn, chứ không phải bạn đòi chàng đấm lưng hay bóp vai đâu nhé.

3. Nếu có thứ đồ nào đó bạn thích mà chàng không nhận ra thì anh ấy thích bạn gợi ý một cách khéo léo, chứ không phải đòi anh ấy nằng nặc mua cho bằng được.

4. Chàng thích phụ nữ biết yêu hoa cho dù có lúc chàng chỉ tặng bạn quần áo và mỹ phẩm. Nếu chưa một lần bạn tỏ ra rằng muốn được tặng hoa hay xuýt xoa trước những bó hoa đẹp. chàng sẽ đánh giá bạn là cô gái thiếu nữ tính và thực dụng quá.

Chàng sẽ "đứ đừ đừ" bạn nếu bạn hành động theo những điều này.

5. Khi dắt bạn về nhà ra mắt bố mẹ, chàng thích bạn vui vẻ bắt chuyện với mọi người trong gia đình chứ không phải luôn kè kè bên chàng, chứng tỏ chàng rất yêu bạn trước mọi người.

 

6. Nếu mời bạn đi ăn, thi thoảng chàng thích bạn tỏ ý thích ăn ở một quán bình dân. Đừng nghĩ là chàng tiếc tiền nhé, đàn ông thích vậy bởi ở những quán bình dân, họ không cảm thấy bị gò bó trong một khuôn khổ nào đó.

7. Nếu anh ấy lỡ tay đem món quà bạn tặng cho cậu em, bạn nên đồng tình để chàng không rơi vào thế khó xử (dù có thể bạn hơi buồn), đừng giận dỗi nhiều ngày với những chuyện hình thức ấy.

8. Khi mời bạn đến nhà ăn tối, chàng rất thích nếu bạn đến sớm và vào phụ bếp với mẹ chàng chứ không phải đến đúng giờ và ngồi đợi ở phòng khách một cách nghiêm trang hoặc từ chối không đến vì cho rằng chưa đủ độ thân mật.

9. Trong cuộc nhậu , nếu chàng lỡ uống say, chàng thích được bạn chăm sóc một cách dịu dàng chu đáo chứ không phải tỏ ra khó chịu và than phiền trước mặt bạn bè chàng


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2361 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner