Dấu hiệu người đàn ông .... trẻ con

Yêu một người đàn ông trẻ con luôn khiến bạn phải chịu nhiều thiệt thòi, mệt mỏi. Sẽ khủng khiếp hơn nếu bạn trở thành vợ của anh ta, nên tìm hiểu thật kỹ nhé!

Video game là sở thích chính

Không phủ nhận video game là thú vui phổ biến, nhưng cuộc sống còn rất nhiều điều khác nữa. Những người đàn ông trưởng thành vẫn chơi video game, nhưng bên cạnh đó, họ làm cả những việc khác. Họ chạy bộ, đi du lịch, đọc sách, thử nấu ăn - nói cách khác, họ không bàng quan với mọi thứ xung quanh. Nếu chàng chỉ biết có TV và màn hình trò chơi điện tử còn mọi hoạt động khác "chẳng liên quan", thì bạn cần đo lại chỉ số trưởng thành của chàng.

Yêu phải một người như thế này, bạn sẽ chẳng biết nói gì với anh ta ngoài chuyện games. Tới khi bạn muốn kéo anh ta ra khỏi cái màn hình để làm việc khác cũng là lúc bạn cảm thấy chán nản, rất nhanh đấy!

đàn ông trẻ con

Chàng chỉ nghĩ đến mình

Một dấu hiệu chắc chắn của sự trưởng thành là chàng có thể hiểu được biết giúp đỡ người khác, vì người khác là một phần quan trọng của cuộc sống. Nếu người đàn ông của bạn hoàn toàn ích kỷ, bạn không may mắn rồi. Mọi quyết định đều phải nhất nhất theo ý chàng, sớm muộn bạn cũng chán ghét chàng thôi.

Chàng vẫn dựa dẫm vào bố mẹ

Người đàn ông mà bạn đang hò hẹn vẫn sống cùng bố mẹ và phụ thuộc họ về mặt tài chính, chưa thể quyết điều gì mà không theo ý bố mẹ? Nếu vậy anh ta chưa lớn đâu. Việc chàng chưa thể mua nhà để ở riêng hoặc vì lý do này lý do khác vẫn phải sống cùng cha mẹ có thể hiểu được, nhưng một người đàn ông trưởng thành cần độc lập về tài chính, ít ra anh ta phải tự lo được cho mình và có khả năng đưa ra những quyết định độc lập.

Vẫn ham chơi đàn đúm như mới 20 tuổi

Ai cũng ham vui, nhưng nếu chàng đã ngoài 30 mà vẫn tuần 4 lần đều đặn đi chơi với bạn bè, nhậu nhẹt say xỉn như gã choai choai mới vào đại học thì bạn cần xem xét lại người đàn ông của mình.

Trưởng thành không đồng nghĩa với vứt bỏ các hoạt động, quan hệ xã hội nhưng chàng cần phải biết tìm ra sự cân bằng lành mạnh giữa tận hưởng thú vui và sống có trách nhiệm. Nếu chàng không hiểu vì sao mình phải sống khác đi so với 10 năm về trước, nhiều khả năng là chàng sẽ không bao giờ trưởng thành.

Bạn có muốn phải hàng ngày vò võ đợi chàng khi đồng hồ đã chỉ 4 giờ sáng và chàng xuất hiện với mùi rượu nồng nặc? Ngày nào cũng vậy trong khi bạn vẫn phải dậy sớm để đi làm như một người trưởng thành ư? Không đời nào.

Chỉ biết có hôm nay

Biết sống cho hiện tại cũng có mặt tích cực, ít ra bạn không phải lo lắng quá nhiều với những kế hoạch tương lai, nhưng ít ra mỗi người nên có chút ý tưởng nào đó về việc sau 5 -10 năm nữa, mình sẽ thế nào.

Khi còn trẻ, thật dễ khi bạn chỉ đơn giản đi làm kiếm tiền, để vui chơi với bè bạn. Nhưng một khi tuổi đã chín, sẽ tốt hơn nếu bạn có vài mục tiêu cụ thể về sự nghiệp, về con người - một điều gì đó để bạn hướng tới. Bất cứ ai sống thiếu mục tiêu đều là người chưa trưởng thành. Ở bên một người không có mảy may ý nghĩ hoàn thiện bản thân, sớm muộn gì bạn cũng mất đi lòng kính trọng đối với anh ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1061 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm