Dấu hiệu chàng vẫn tưởng nhớ về người cũ

Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai mà chỉ vừa mới đây chàng đã chia tay với người cũ thì bạn cũng nên lưu ý tới những dấu hiệu sau vì nó chứng tỏ anh ấy vẫn chưa quên và thậm chí muốn quay trở lại với tình cũ.

Vội vàng hẹn hò với một chàng trai quá sớm sau khi chàng vừa chia tay người cũ sẽ đặt bạn vào nguy cơ bị mất chàng rất lớn bởi vì có thể người đàn ông đang ở bên cạnh bạn chưa yêu bạn thật lòng và chàng chỉ muốn quay lại tình cũ.

Do đó, hãy bảo vệ trái tim và tình cảm của bạn bằng cách nhanh chóng nhận biết những dấu hiệu chàng muốn quay trở lại với cũ của chàng để có thể ra quyết định kịp thời.

Nói về người cũ thường xuyên

Chắc chắn không một phụ nữ nào cảm thấy vui và thoải mái khi bạn trai hiện tại của bạn liên tục nhắc về tình cũ trong bất cứ cuộc trò chuyện nào với bạn. Đây không phải là vấn đề chàng tiện mồm mà nhắc tới người ấy, tứực tế chàng nhắc tới người cũ và mối quan hệ trong quá khứ ấy thường xuyên luôn là một dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy muốn quay trở lại với người cũ.

7 dấu hiệu anh ấy muốn quay trở lại với người cũ 1

Nếu anh chàng luôn luôn nhắc đến tên người cũ ở những thời điểm ngẫu nhiên trong bất kể chủ đề gì của câu chuyện thì có nghĩa trong tâm trí của chàng vẫn có bóng hình người cũ ngay cả khi anh ấy đã có tình mới.

Vẫn giữ liên lạc với người cũ

Sau khi chia tay, thường thì chàng và người ấy sẽ mỗi người một nơi và đi theo con đường riêng của mình. Rất ít khi họ sẽ liên lạc lại với nhau vì điều này không cần thiết nữa.

Tất nhiên, có một số thời điểm nhất định trong cuộc sống, chàng có thể vẫn liên lạc với người cũ thì điều này có thể thông cảm được khi có lý do chính đáng. Nhưng nếu như chàng vẫn giữ liên lạc với người ấy mà không có một lý do chính đáng nào thì bạn cần phải xem xét lại.

Chàng ghen tuông bóng gió khi người cũ có bạn trai mới

Mỗi khi chàng nghe thấy một người nào đó nói rằng người bạn gái cũ của chàng đang hẹn hò với một người bạn trai mới, ngay lập tức, bạn sẽ thấy chàng thay đổi thái độ của mình.

Bỗng dưng, bạn thấy chàng có những hành động ghen tuông, ủ rũ và buồn rầu vì người cũ có mối quan hệ mới trong cuộc sống của cô ấy. Điều này cho thấy, chàng chỉ hành động theo cảm tính và vẫn còn ghen tuông với người cũ của chàng.

Sẵn sàng giúp đỡ người cũ

Dù đã chia tay, nhưng bạn trai của bạn vẫn sẵn sàng chạy đến giúp đỡ người cũ bất cứ khi nào cô gái ấy gọi để mong sự giúp đỡ. Chẳng hạn như chàng sẵn sàng thực hiện một chuyến đi đến nhà người ấy ngay khi sắp đi ngủ chỉ để sửa chữa một vòi nước bị rò rỉ.

Điều này khiến cho bạn thấy khó chịu và bắt đầu nghi ngờ hoặc tự hỏi, hay là người cũ của chàng chỉ tạo ra lý do ấy để là cái cớ cho cô ấy liên lạc với chàng. Và mặc dù bạn phản đối chàng giúp đỡ người cũ, chàng vẫn tìm mọi lý do để tiếp xúc với người ấy mà không cần để ý đến thái độ của bạn.

Chàng vẫn bị khuấy động bởi những ký ức về người ấy

Dù luôn ở bên và nói yêu bạn, thế nhưng nhiều lúc bạn vẫn thấy chàng bị những ký ức cũ về người ấy khuấy động tâm hồn.

Chẳng hạn như, bạn thấy chàng nhìn chằm chằm vào tin nhắn điện thoại di động khi bất chợt nhìn thấy hình của người ấy. Hoặc bạn thấy chàng dễ bị khuấy động bởi những ký ức ngọt ngào trong tình yêu của họ mỗi khi 2 người đi chơi hoặc gần gũi nhau.

 

Chàng bí mật lưu giữ lịch sử hẹn hò với người cũ trong máy tính

Rình rập luôn là một điều không tốt và không được khuyến khích. Nhưng thật sự nếu bạn đang nghi hoặc chàng chưa một lòng một dạ đối với bạn và thường nhớ về người cũ thì bạn có thể bằng cách nào đó kiểm tra lịch sử máy tính của chàng.

Bạn hãy bí mật cài đặt một lịch sử lưu trữ trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của chàng. Nếu chàng nhớ người cũ, chàng sẽ thường gửi e-mail, facebook... hoặc đặt chuông nhắc nhở chàng kiểm tra người cũ trên Facebook hàng ngày.

Giữ những kỷ vật tình yêu

Nếu chàng vẫn thường xuyên giữ những kỷ niệm cũ của người ấy như một con gấu bông, một chiếc áo sơ mi... và trận trọng nó thì bạn cũng phải cẩn thận.

Bởi lý do duy nhất khiến chàng lưu giữ một kỷ vật như vậy chỉ có thể là chàng luôn không muốn quên người ấy và luôn nhớ về quá khứ của 2 người.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 520 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm