Đàn ông thực sự mong muốn gì ở phụ nữ?

Động viên, chia sẻ, thẳng thắn, tôn trọng, chung thủy,... đó là những điều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ của mình. Để giữ hạnh phúc gia đình bạn hãy hiểu và chia sẻ cùng chàng.

Động viên, chia sẻ: Đàn ông luôn cần sự thẳng thắn, những lời chia sẻ, động viên chứ không phải sự phê phán hay sự tức giận từ người bạn đời của mình. Do vậy, để giữ hạnh phúc gia đình, bạn hãy thẳng thắn trao đổi và chia sẻ những mong muốn của mình một cách hiệu quả nhất.

Khen ngợi: Phần lớn đàn ông đều muốn những lời khen ngợi và lòng biết ơn từ phụ nữ. Đẻ xây dựng mối quan hệ gia đình hiệu quả bạn hãy học cách khen ngợi chàng.

Tình cảm chân thành: Đàn ông rất yêu phụ nữ có tình cảm thật dành cho họ. Điều Bạn hãy học cách tôn trọng những trách nhiệm cá nhân trong chuyện tình cảm của mình.

Chung thủy: Là đàn ông, không ai thích người phụ nữ của mình với đôi mắt lẳng lơ đưa tình. Họ muốn người phụ nữ của mình hết lòng với mối quan hệ mà hai người đang có. Đàn ông luôn muốn bạn hãy chung thủy và sẵn sàng cùng chàng vượt qua khó khăn để vun đắp cho tình yêu.

Tôn trọng: Ngày nay, nhiều phụ nữ thành đạt và có thu nhập cao. Xã hội phát triển cho người phụ nữ nhiều quyền chủ động hơn. Tuy nhiên, nếu không khéo kiểm soát chính mình, bạn dễ trở thành người điều khiển chàng. Trong thực tế, đàn ông không muốn bị điều khiển. Do vậy, để đảm bảo hạnh phúc gia đình, ban phải khéo léo thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mình về chàng.

Ảnh minh họa

Quan trọng: Đàn ông muốn mình là trụ cột gia đình. Chính vì vậy, chút yếu mềm, cảm giác được che chở của bạn sẽ làm chàng cảm thấy mình quan trọng và tự hào.

Bên cạnh đó, một số đàn ông thích nói về cảm xúc của mình một cách gián tiếp. Hãy chủ động và hỏi chàng những câu hỏi để chàng có dịp thể hiện tình cảm của mình. Hỏi chàng những điều mà chàng sẽ ngạc nhiên với một nơi nghỉ ngơi lãng mạn.Một số đàn ông thích để thể hiện cảm xúc tình yêu của họ thông qua hành động. Hãy chú ý đến những hành động mà chàng làm cho bạn. Chàng giúp bạn mà không nói gì? Trong trường hợp này, mỉm cười là cách chàng thể hiện cảm xúc của mình.

Trong thực tế, rất nhiều phụ nữ thường phàn nàn rằng đàn ông không chịu lắng nghe khi họ nói chuyện. Trong khi điều này có thể đúng trong một số trường hợp, nhưng người đàn ông thường im lặng nghe mà không đưa ra cách xử lý ngay. Có thể họ sẽ lặng lẽ quan tâm và xử lý giúp bạn.

Hầu hết đàn ông thường cảm thấy khó chịu khi người phụ nữ bắt đầu rên rỉ và khóc. Đàn ông muốn dành thời gian cho mình. Vì vậy, trong khi có thời gian cùng nhau bạn hãy làm những việc mà bạn thích, để chàng có không gian để theo đuổi sở thích riêng của mình là tốt nhất. Đừng bắt chàng nghĩ bạn đang cần gì và muốn gì. Nếu bạn muốn nói với chàng của bạn một cái gì đó, bạn hãy nói rằng trực tiếp.

Đàn ông thích bạn chủ động trong “chuyện ấy”. Các chuyên gia nói rằng hầu hết đàn ông muốn đối tác của họ chủ động quan hệ tình dục thường xuyên hơn. Bạn không nên cảm thấy xấu hổ vì đã chủ động trong “chuyện ấy”. Nếu bạn nghĩ rằng người đàn ông luôn luôn sẵn sàng làm tình, hãy nghĩ lại. Cũng giống như phụ nữ, nam giới, đôi khi không có tâm trạng để quan hệ tình dục. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, do căng thẳng tại nơi làm việc hoặc nhà... Không nên áp đặt như vậy.

Mỗi người đàn ông có những sự lo lắng và một số điểm khác nhau vì những lý do khác nhau. Hãy giúp người đàn ông của mình thư giãn và khuyến khích họ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 545 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm