Đàn ông thích được ôm ấp khi đi ngủ

Theo một nghiên cứu mới cho thấy, đàn ông thích ôm ấp khi đi ngủ trong khi gần một phần ba của phụ nữ Anh tuyên bố họ khó chịu về điều này.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Silentnight, một con số gây sửng sốt là 32% phụ nữ thừa nhận họ không thể ôm ấp khi ở trên giường, nhưng buộc phải chịu đựng để không làm cho đối tác của họ khó chịu.

Mặc dù vậy, 55% phụ nữ thừa nhận họ đã âu yếm người đàn ông của họ trên giường mỗi đêm, nhưng thường là họ thể hiện của những cái ôm trước khi đi vào giấc ngủ.

đàn ông thích ôm ấp khi ngủ

77% áp đảo của phụ nữ thừa nhận thực hiện ôm ấp đối tác của họ cho đến khi anh ngủ thiếp đi, nhanh chóng gỡ rối cho mình và đi vào giấc ngủ.

Hầu như một nửa phụ nữ Anh thừa nhận họ không thích âu yếm trên giường bởi vì khi họ đã mệt, họ chỉ muốn đi ngủ, trong khi một phần năm nói rằng họ thực hiện việc trên trong thời gian dài với đối tác của họ, họ phàn nàn rằng âu yếm trên giường làm cho họ nóng và không thoải mái.

Một phần ba số phụ nữ cho biết, họ chỉ âu yếm đối tác của họ chỉ hai lần một tuần hoặc ít hơn, và một phần 20 thừa nhận họ hầu như không bao giờ'âu yếm đối tác của họ.

Daily Mail dẫn lời một phát ngôn viên của Silentnight nói: "Có một sự đồng thuận chung rằng phụ nữ thích âu yếm với nam giới. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của chúng tôi, điều này rõ ràng là không phải là hoàn toàn đúng".

"Người đàn ông của họ thừa nhận họ sẽ gặp phiền phức nếu họ không nhận được ôm ấp vào ban đêm . Có vẻ như người đàn ông nhạy cảm hơn, thậm chí khao khát cảm giác yêu thương đi kèm với ôm nhiều hơn đáng kể hơn so với các đối tác của họ làm ", phát ngôn viên nói thêm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1667 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm