Đàn ông muốn gì ở vợ?

Hãy lắng nghe để biết người đàn ông đầu gối tay ấp cần nhất điều gì ở bạn nhé!

Bản năng ấm áp của người mẹ

Tất cả những người đàn ông đều rất gần gũi và coi mẹ là mẫu hình người phụ nữ đẹp nhất. Do đó, họ cũng mong muốn lấy được người vợ có trái tim ấm áp và thật khéo léo trong cách nuôi dưỡng những đứa con của mình. Điều này không có nghĩa là họ ép bạn phải gồng mình gánh vác mọi trách nhiệm thu vén gia đình, chăm lo, nuôi nấng con cái. Điều họ muốn là mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc, họ sẽ thấy bạn cùng những đứa con vui vẻ, lớn khôn bằng tất cả tình yêu thương trong trái tim bạn!

dấu hiệu chàng thích bạn

Không dễ dàng bị tổn thương

Bất kể người đàn ông nào cũng mong muốn có một người vợ mạnh mẽ, nhưng vẫn cần dựa vào anh ấy. Họ muốn vợ mình có thể vừa giải quyết được những việc trong khả năng và khi cần thiết vẫn coi anh ấy là chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời mình. Họ ghét phải nghe những lời cằn nhằn; chỉ thích có cảm giác mình là người cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Khả năng tự cân bằng

Đây là một trong những sự linh hoạt mà chồng bạn có thể dựa vào để đánh giá cao khả năng, con người của bạn. Vấn đề chủ yếu ở đây là, bạn có thể phụ giúp anh ấy ổn định cuộc sống gia đình, hỗ trợ anh ấy trong công việc khi cần thiết và ở bên cạnh, động viên những lúc anh ấy vấp ngã. Dĩ nhiên tất cả những điều này được thực hiện tùy thuộc vào khả năng của bạn! Tất cả những người chồng rất mong muốn điều này, ngay cả khi họ luôn tuyên bố những điều ngược lại!

Khả năng nấu ăn

Sự thật là, tất cả những người đàn ông đều mong muốn người vợ của mình có biệt tài nấu nướng. Họ luôn mong muốn mỗi khi trở về nhà được cùng bạn quây quần bên bàn ăn cùng với các con. Khi bạn thành thạo việc bếp núc, cũng có nghĩa anh ấy có cơ hội được giúp đỡ bạn, trước khi thưởng thức bữa ăn ngon do chính tay bạn nấu. Bữa ăn gia đình cũng chính là sợi dây kết nối, rút ngắn khoảng cách giữa bạn và anh ấy.

Bạn cũng không cần thiết phải quá cầu toàn, bởi vì những ông chồng cũng không có tham vọng quá cao trong việc này. Họ chỉ đơn giản muốn bạn nấu và cùng ăn với họ ở căn nhà của các bạn.

Biết phát huy để đẹp hơn

Không phải ai sinh ra cũng có được vẻ bề ngoài xinh đẹp, lộng lẫy. Tuy nhiên biết phát huy để toát lên vẻ đẹp của bản thân mình lại hoàn toàn nằm trong khả năng của mỗi người phụ nữ. Nếu bạn là người phụ nữ chỉ biết giữ nguyên hiện trạng của mình. Không quan tâm đến việc mình trông sẽ như thế nào trong mắt người chồng thì nguy cơ bạn phải nghe lời phàn nàn từ anh ấy là chắc chắn.

Do đó, hãy làm mọi cách tốt nhất để hình tượng và phẩm chất của bạn hấp dẫn được anh ấy. Đừng quá lạm dụng việc chăm sóc nhan sắc mà không chỉn chu về nhân phẩm!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1522 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm