Đàn ông không thích những cô nàng quá nghiêm trọng chuyện ấy

Điều nam giới không thích ở phái đẹp đó là họ luôn làm cho mọi việc trở nên quá nghiêm trọng mỗi khi diễn ra chuyện “yêu đương”.

Có những cô gái dành cả nửa tiếng tắm rửa, thoa kem dưỡng thể và rất nhiều các công đoạn khác. Sau đó, cô gái trang trí phòng với đầy nến, mở nhạc trữ tình du dương. Trong khi các chàng đã sẵn sàng từ lâu và lúc cô nàng sẵn sàng thì sự hứng thú của chàng đã bị tắt ngấm.

Điều này khiến quý ông cảm thấy các cô gái đang chuẩn bị cho một buổi trình diễn và lôi kéo chàng trai vào làm bạn diễn cùng. Tất nhiên, đôi khi việc chuẩn bị là rất tốt, nhưng không phải là một sự chuẩn bị chu đáo tới mức giống như sắp diễn một vở kịch đầy tính sắp đặt.

Thông thường các chàng thích chuyện chăn gối tới một cách tự nhiên, điều đó kích thích họ. Việc các nàng thường xuyên chuẩn bị trước những cuộc “vui” đều sẽ khiến đàn ông cảm thấy không còn quá nhiều hứng thú, họ chỉ mong muốn có được câu nói của phái đẹp “em muốn yêu anh ngay bây giờ” còn gì hứng thú và hoang dại hơn điều đó.

chăn gối

Nam giới sử dụng tình dục để giải tỏa căng thẳng, để vẫn được “yêu” cô gái của mình dù vẫn đang mệt mỏi. Có quá nhiều lời phàn nàn từ phía nam giới về việc nữ giới tỏ ra quan trọng hóa chuyện quan hệ. Đàn ông cảm thấy chán nản với cô nàng mải miết tắm rửa trước khi quan hệ, hoặc họ sẽ trang hoàng phòng ngủ thật kỹ trước khi làm chuyện ấy. phụ nữ quan tâm đến việc họ như thế nào trước khi quan hệ hoặc ngay cả trong khi làm chuyện đó họ cũng muốn mình phải thật hoàn hảo và sexy.

Tất cả những hành động đó của các nàng đều khiến cho chuyện quan hệ trở nên gượng gạo cũng như tạo áp lực cho đàn ông buộc họ phải thể hiện mình. Khi phụ nữ chuẩn bị chuyện đó quá chu đáo, đàn ông bị áp lực phải thể hiện thật tốt, họ sẽ nghĩ “Khi một phụ nữ có biểu hiện cầu kỳ, cô ta biến tình dục thành thử thách hơn là hành động do sự kích thích nhất thời”.

Nó làm đàn ông mất quyền kiểm soát. Chàng trai đang bị kích thích và muốn quan hệ với bạn gái, cô ta đồng ý nhưng trốn biến trong nhà tắm tới 20 phút, bắt anh ấy đợi bên ngoài. Liệu chàng trai sẽ cảm thấy thế nào? Câu trả lời sẽ là mất quyền kiểm soát, nó dẫn tới việc đàn ông sẽ mất hết hứng thú.

Nó tạo cho đàn ông cảm giác phái đẹp không thật sự thích ân ái. Khi một người làm cho chuyện chăn gối trở nên quá nghiêm trọng, bạn tình của cô gái đó sẽ đi tới kết luận cô nàng không hề thích chuyện chăn gối vì cô ta cố kiềm chế lâu như vậy.

Do đó các cô gái hãy đọc và để hiểu hơn người đàn ông của mình, các chàng vẫn luôn muốn một cuộc yêu nồng nhiệt và không có quá nhiều những thứ rườm rà kèm theo.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 504 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm