Đàn ông bất lực ở nhà dễ ngoại tình

Tạp chí Archives of Sexual Behavior xgir đã đưa ra một kết luận rằng: nhóm người có khả năng ngoại tình cao nhất rơi vào những người đàn ông bất lực, những người không theo tôn giáo nào và đang thất nghiệp.

Những ông chồng hay lo lắng về khả năng "giường chiếu" kém cỏi của mình thường có xu hướng dễ ngoại tình hơn, theo một nghiên cứu mới của Mỹ.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người phụ nữ lo lắng về khả năng khơi gợi cảm xúc cũng như khả năng lên đỉnh của mình dễ phản bội chồng hơn những người khác. Trong khi đó, đàn ông thường ngoại tình khi lo lắng về các vấn đề như bất lực, hay xuất tinh sớm.

bất lực

Trưởng nhóm nghiên cứu, Kristen Mark, đến từ ĐH Indiana, cho biết: "Những người luôn lo lắng về tình dục sẽ cảm thấy ít bị áp lực hơn khi họ "quan hệ" với một người không biết gì về khả năng tình dục trước đó của họ".

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát 506 người đàn ông và 416 người phụ nữ có một bạn đời với độ tuổi trung bình 31. Họ được hỏi về khả năng tình dục, chất lượng của mối quan hệ và liệu họ có lừa dối bạn đời hiện tại hay không.

Mark và nhóm của mình đã cho ra kết quả như sau: 23% đàn ông và 19% phụ nữ thừa nhận từng quan hệ tình dục với một người khác. Những người này cũng cho biết họ không mấy tự tin về khả năng làm "chuyện ấy" của mình. Những người phụ nữ như vậy dễ sa vào cuộc tình ngoài luồng hơn 8% so với người khác, trong khi ở đàn ông, tỷ lệ này là 6%.

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Archives of Sexual Behavior này cũng chỉ ra rằng những người lừa dối chồng hay vợ thường không theo tôn giáo và đang thất nghiệp.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 477 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm