Cho và nhận

Theo quan niệm thông thường, trong sinh hoạt vợ chồng, người đàn ông tổn hao nhiều sinh lực. Đó là chuyện ai cũng dễ thấy. Các nhà khoa học đánh giá sự tổn hao sức lực sau mỗi lần hoạt động như thế ngang với sức lực cần có để chất hàng hoá nặng lên một toa tàu.

Vì thế mà có quan niệm cho rằng "chuyện ấy" của đàn ông thường là người cho, còn phụ nữ thường là người "nhận". Ngoài khoái cảm, người đàn ông không còn nhận được gì hơn cả, nhưng thực tế chưa hẳn như vậy.

 

Gần đây, trong các nghiên cứu khám phá và khẳng định tinh thần cũng là một dạng năng lượng đặc biệt, và trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, người phụ nữ không chỉ thụ động là người "nhận" năng lượng, mà còn truyền cho người đàn ông một dạng năng lượng lớn nhất, thậm chí có thể vượt xa phần năng lượng mà người đàn ông bị tiêu hao. Vậy trong trường hợp nào và khi nào phụ nữ cho năng lượng? Và làm thế nào người đàn ông nhận được năng lượng đó?

 

phụ nữ chỉ phát ra nguồn năng lượng khi họ đạt đến đỉnh cao của sự ham muốn, một khi sự khoái cảm trong sinh hoạt ân ái được cộng hưởng với những tình cảm khác đối với người đàn ông mà ta gọi là người yêu. Theo các nhà tình dục học hiện đại, nếu chỉ đạt được trạng thái cực khoái đơn, biên độ trường sinh học mà bạn nhận được sẽ thấp hơn rất nhiều trạng thái cực khoái kép, hay trạng thái cực khoái cộng hưởng. Đó chính là khi sự hoà hợp giới tính cộng hưởng với nhiều sự hoà hợp khác trong cuộc sống. Vì thế mà đối với phụ nữ tình yêu thường đến trước và quan trọng hơn, còn đối với đàn ông thì có thể là ngược lại. Vì thế người đàn ông nào tạo ra trạng thái cực khoái cộng hưởng ở người phụ nữ, thì họ không chỉ đạt được cực khoái tột đỉnh cho chính mình mà còn nhận được nguồn năng lượng cảm hứng rất mạnh phát ra từ toàn bộ cơ thể người phụ nữ. phụ nữ không yêu thì thôi, còn nếu yêu thì quên hết cả bản thân mình chính là vì vậy.

 

Nguồn năng lượng đặc biệt này thấm sâu vào người đàn ông, tiếp thêm sức mạnh cho họ, làm cho họ được trẻ mãi. Được yêu như thế người đàn ông sẽ không cảm thấy mệt mỏi và suy kiệt. Lúc đó câu hỏi mà nhiều người đưa ra, là yêu bao nhiêu thì vừa sẽ không còn ý nghĩa.

 

Không ít người đàn ông trong sinh hoạt tình dục chỉ chú ý thoả mãn khoái cảm của chính mình, mà không chú ý đến thoả mãn khoái cảm của tình yêutình dục vô cùng đa dạng và vô cùng tinh tế trong cơ thể và tâm hồn của phụ nữ. Như vậy, họ đã không biết tạo ra và đón nhận một nguồn hạnh phúc bất tận trong tình yêu, do người phụ nữ đem lại một khi họ yêu hết mình. Các chuyên gia về tâm sinh lý học hiện đại còn khẳng định phụ nữ không chỉ phát ra nguồn năng lượng cảm hứng có biên độ cực đại trong lúc đạt cực khoái cộng hưởng, mà còn duy trì trạng thái đó trong một thời gian dài sau đó, tuy ở cường độ yếu hơn. Nguồn năng lượng đó rất cần người mình yêu đón nhận để tạo thành một chu trình kín. Vì thế, sau thời kỳ cực khoái cộng hưởng, họ cần nhận được ở người đàn ông những cử chỉ âu yếm vuốt ve, mà thực chất là phụ nữ đang "cho" nốt biên độ những cử chỉ tắt dần sau cộng hưởng. Một khi phụ nữ sẵn sàng cho hết mình mà đàn ông không nhận, họ cảm thấy bị xúc phạm.

 

Các vua chúa ngày xưa có hàng trăm cung tầm mỹ nữ, và họ thường là những kẻ đoản thọ. Nguyên nhân quyết định ở đây không phải do họ yêu quá nhiều người, quá nhiều lần, mà là họ chỉ biết "cho", biết ''vung vãi'' cảm xúc xác thịt của họ, mà không biết mang lại cảm xúc tình yêu cho người mình yêu. Vì thế, họ đã không nhận được nguồn năng lượng cộng hưởng từ cơ thể tuyệt mỹ của những cung tần mỹ nữ. Chính vì thế mà họ chỉ cảm thấy bị suy kiệt, chóng già.

 

Quan hệ tình dục là một nghệ thuật, cũng cần có sự hiểu biết để cảm nhận và đón nhận những lợi ích từ nó mang lại. Sau những giây phút gần gũi, tinh thần thoải mái và hạnh phúc là điều quan trọng nhất.

 

(Theo Tâm Sự Bạn Trẻ)

 


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1754 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner