Chàng có đào hoa?

Bạn có muốn biết chàng trai của bạn có phải là anh chàng đào hoa không? Rất dễ, nếu chàng của bạn có đầy đủ những đặc điểm dưới đây, thì không cần bàn cãi gì thêm nữa nhất định chàng của bạn đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều cô gái đấy.

Chàng luôn để ánh mắt của mình “mở lời” trước

Đây là cách để Adam nhận biết có bao nhiêu % cơ hội cho cuộc chinh phục, bạn có thấy chàng cố tình đong đưa ánh mắt với bạn trong lần đầu gặp không. Nếu có là khi đó chàng đang thăm dò phản ứng của bạn đó.

Nếu bạn đón nhận ánh nhìn của chàng hoặc thậm chí kèm theo một nụ cười thì hãy đảm bảo rằng chàng sẽ đến bắt chuyện với bạn ngay.

Các Eva thường để lộ ra rất nhiều điều qua ngôn ngữ cơ thể nên các chàng sẽ tập chung vào những điều đó. Đánh mắt và đón nhận sự phản hồi của nàng là một trong những nguyên tắc để cưa cẩm của các quý ông.

Chàng sẽ chỉ tập chung vào mình bạn thôi

Nếu bạn đã nằm trong tầm ngắm của chàng, thì chàng sẽ chỉ quan tâm đến một mình bạn thôi. Chàng sẽ làm cho bạn thấy rằng bạn là người thật đặc biệt. Luôn quan tâm chăm sóc bạn cả những điều nhỏ nhất, để cho bạn thấy được sự tin tưởng tuyệt đối.

Nếu bạn đã nằm trong tầm ngắm của chàng, thì chàng sẽ chỉ quan tâm đến một mình bạn thôi.

Chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình thật quyến rũ

Thông thường, phái yếu sẽ phải lòng một chàng trai chỉ vì một lý do duy nhất: Anh ta khiến mình cảm thấy như thế nào. Nếu cô ấy thấy tự tin và thoải mái bên bạn, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ tất cả các khía cạnh của mối quan hệ.Tâm lí chung của con gái khi phải lòng một chàng trai đó là chàng trai đó khiến họ cảm thấy thế nào? Chàng sẽ cố tình tặng cho bạn những cái nhìn đầy âu yếm như thể bạn đã hút mất hồn của chàng rồi, không những thế chàng sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thoải mái, để bạn cảm thấy tự tin. Bấy nhiêu thôi đã đủ để ấn tượng chưa bạn?

 

Không  tiếc lời khen ngợi bạn

Những lời khen ngợi một cách có chừng mực và đúng đắn sẽ khiến bạn khó có thể kìm chế được niềm thích thú phải không nào. Những chàng trai sành sỏi sẽ rất thạo những vấn đề này, nhưng sự thông minh của chàng là ở chỗ những lời khen đó chỉ điểm nhãn vào những thời điểm thích hợp thôi. Điều đó mới mang lại hiệu quả cao.

Không bao giờ sử dụng những câu từ khuôn sao, nhàm chán

Điều đó chỉ dành cho những anh chàng mới chập chững tán gái thôi, còn một anh chàng  sành sỏi thì không bao giờ vướng vào cái lỗi ngớ ngẩn đó đâu.Họ sẽ cư xử một cách rất nhẹ nhàng và lịch sự, những câu từ của họ rất ngắn gọn dễ hiểu và đầy sự hóm hỉnh.

Biết cách chọn địa điểm

Một anh có kinh nghiệm cưa cẩm thì sẽ không bao giờ chọn những nơi như quán bar hay hộp đêm để tán tỉnh mục tiêu của mình cả. Bởi những nơi như thế chỉ khiến cho hình ảnh của chàng bị bao đồng với những kẻ tán tỉnh chơi bời khác mà thôi, điều đó khiến bạn sẽ càng tránh xa anh ấy đúng không nào?

Thường  thì các chàng sẽ chọn những nơi như siêu thị, hoặc một quá cafe.

Biết khi nào nên rút lui

Nhưng nếu chàng biết bạn có cảm tình với chàng, chàng cũng sẽ không ở lại lâu đâu. Đó cũng là một “chiêu” của chàng đó, bỏ đi khi câu chuyện đang ở thời điểm cao trao nhất bạn sẽ cảm thấy tò mò và muốn gặp lại chàng cho coi


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2306 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm