Cách tuyệt vời để bày tỏ tình yêu thương với chồng

Những người đàn ông luôn muốn được vợ mình yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng nhiều hơn nữa!

Nấu vài món ăn hoặc nhảy theo giai điệu anh ấy yêu thích

Nếu có một vài món ăn mà chồng bạn đặc biệt yêu thích, hãy dành sự bất ngờ bằng cách nấu cho anh ấy thưởng thức. Hoặc nếu chàng thích nhìn thấy bạn khiêu vũ theo bản nhạc mà anh ấy say mê, hãy cùng chồng bạn làm điều đó! Tìm hiểu những gì người chồng thực sự mong muốn và hoàn thành nó theo nguyện vọng, lợi ích của anh ấy. Chắc chắn rằng, anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn nhiều như thế nào.

chiều chồng

Bày tỏ cảm xúc của bạn

Điều này là bắt buộc để bạn thể hiện tình yêu không bị mai một theo thời gian với người chồng của mình. Có rất nhiều cách đơn giản để bạn bày tỏ cảm xúc của mình với anh ấy. Một trong những cách đó là: Làm tặng anh ấy một đĩa nhạc, ghi lại tất cả những giai điệu mà chồng bạn thích. Điều này chắc chắn có thể để lại một ấn tượng lâu dài về tình yêu của bạn trong trái tim chồng. Hoặc bạn có thể viết một bài thơ hay bức thư tình, nói rằng anh ấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bạn.

Hãy sẵn sàng nhượng bộ và hy sinh

Điều này khá quan trọng để thể hiện tình yêu và cảm xúc của bạn dành cho chồng. Bạn phải thực sự rất thoải mái, tự nguyện nhượng bộ và sẵn sàng hy sinh thời gian, tâm huyết cũng như những lợi ích cá nhân để đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của chồng mình.

Một vấn đề cũng không kém phần quan trọng mà bạn cần phải biết rằng, khi bạn làm tất cả vì anh ấy, đáp lại, chồng của bạn sẽ đánh giá cao và trân trọng, cảm phục bạn hơn. Kết hôn sẽ mang lại cho bạn cuộc sống tốt nhất, chỉ khi cả hai bạn đều hướng đến nhau, cùng hòa hợp và đồng cam kết, đồng thuận với tình yêu của mình.

Làm cho anh ấy thấy mình được ưu tiên

Nếu bạn thực sự muốn để chồng của mình thấy rằng anh ấy được yêu thương nhiều như thế nào, thì hãy luôn dành cho anh ấy vị trí ưu tiên hàng đầu và là người quan trọng nhất. Bất cứ khi nào anh ấy cần, bạn hãy ở bên và sẵn sàng trợ giúp. Bất cứ khi nào anh ấy yêu cầu bạn một điều gì đó, hãy "hiện thực" nó. Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn hãy biến những mong muốn của anh ấy thành hiện thực.

Thể hiện sự quan tâm đến sở thích và vì anh ấy

Bạn cần phải hiểu rằng, những người đàn ông có mong muốn và sở thích riêng của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng tỏ tình yêu của mình, hãy tìm ra những sở thích và điều mà chồng bạn quan tâm, mong muốn. Dĩ nhiên trong quá trình đó, bạn cũng cần phải nỗ lực để hiểu họ hơn.

Ví dụ, nếu chồng của bạn thích chơi tennis, bạn có thể tìm hiểu các luật chơi, những pha đánh bóng hay... và tạo thành một cuốn sổ bí quyết dành tặng anh ấy. Khi đam mê một điều gì đó, những người đàn ông rất thích được thảo luận về điểm nổi bật của nó với bạn. Do đó, bạn hãy vì anh ấy, tìm hiểu để có thể chia sẻ tất cả.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1360 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner