Cách nhận diện một anh chàng nam tính để yêu

Trong một thế giới thực những người đàn ông dị tính luyến ái ngày càng đông đảo, có nhiều hơn một lý do để các nàng băn khoăn liệu có nên hẹn hò với anh chàng trông có vẻ nam tính kia hay không. Trong số những anh chàng sexy, cao to, rám nắng, săn chắc và style không chắc chắn hết họ đều là những anh chàng chuẩn man.

Cuộc sống hiện đại hoàn toàn cho phép đàn ông được phép chải chuốt cũng như làm đẹp cho bản thân, tuy nhiên các nàng chớ nên đánh đồng giữa chàng trai phong cách với những chàng gay. Hãy mạnh dạn hẹn hò với chàng trai manly vì một vài lý do sau.

Anh chàng nam tính với bộ râu phong cách

Anh ấy có thể phát triển bộ râu của mình, tập luyện để cơ thể săn chắc và cơ bắp nếu cô gái chưa cảm thấy anh ta hấp dẫn hoặc đủ sexy thì có lẽ cô nàng đó cần xem lại gout thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, một số đặc điểm vật lý về cơ thể chỉ là một phần hỏ trong rất nhiều lý do để các nàng hẹn hò với anh chàng nam tính.

Anh ấy không mất quá nhiều thời gian đứng trước gương

Anh chàng này thể không dành hết thời gian của mình hoặc bị ám ảnh bởi việc đứng trước gương trông anh ta sẽ như thế nào. Anh ta cảm thấy thoải mái với bản thân và tự tin bước ra ngoài với những gì vốn có của mình. Chẳng hạn như sự thành công cá nhân anh ấy trong sự nghiệp cũng đủ giúp anh ấy trở nên nam tính và sexy.

nam tính

Những sở thích kỳ lạ có rất nhiều trong anh ấy

Nam tính là gốc rễ, thật không may trong thời điểm này sự nam tính lại được dịch ra theo nghĩa đơn giản và không mạo hiểm nhiều hơn. Tuy nhiên, một chàng trai manly, anh ta có thể cho phép mình lắc lư theo tiếng nhạc mọi lúc mọi nơi. Anh ấy luôn giữ cho mình trông thật gọn gàng và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các xu hướng thời trang khác đang diễn ra từng ngày, anh ta có style riêng. Nói tóm lại, anh ấy làm những việc vì anh ta muốn không phải vì để anh trông thật cool trong mắt người khác.

Anh ấy có khả năng đứng đầu

Phong cách lãnh đạo của anh ấy thể hiện ở giọng nói hoặc sự im lặng. gia đình và bạn bè sẽ luôn tôn trọng sự tự tin của anh ta. Anh ấy có lý lẽ của riêng mình trong những cuộc tranh cãi. Các cô gái sẽ có một sân chơi hoàn toàn bình đẳng với chàng trai này tuy nhiên anh ấy cũng có sự nhún nhường nhất định cho người phụ nữ của mình.

Anh ta thu hút thích tham gia các hoạt động xã hội

Những cô gái yêu mến anh ta không chỉ bởi anh ấy có khả năng lãnh đạo mà còn vì anh ấy thực sự thu hút khi hiện diện ở bất cứ nơi nào. Anh ấy hoàn toàn tự tin tham gia các hoạt động xã hội như một giải đấu thể thao, hay giải phong trào mặc dù anh ấy khá bận rộn. Đầu tư thời gian của mình cho những thứ khác ngoài công việc đồng nghĩa với việc anh ta không thể dành cho cô gái của mình toàn bộ thời gian mà anh ta có. Tuy nhiên, tình yêu dễ dàng hơn khi hai người có cuộc sống riêng mà không quá bị gò bó và kìm kẹp nhau.

Anh ấy là hình ảnh trái ngược với sự nữ tính của cô gái

Đây có thể là những biểu hiện bên ngoài hoặc tinh thần bên trong. Thậm chí, các cô gái còn cảm thấy mình thật nữ tính khi ở bên anh ấy. Sự manly của anh ta có thể biến cô nàng cảm thấy mình giống như Cô bé Lọ Lem. Anh ấy sẽ làm những công việc nặng nhọc hoặc đòi hỏi sự khó khăn mà không cần suy nghĩ. Chàng sẽ ở đó để hỗ trợ người mình yêu ngay cả khi cô ấy hoàn toàn tự làm được công việc nặng nhọc đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 468 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm