Cách đàn ông chọn vợ

Những hành vi nông nổi

 

Nam giới mang bản tính sở hữu rất cao, nếu chàng nhận định thứ gì là của mình chắc chắn chàng không muốn người khác cũng có nó. Nếu bạn có hành vi nông nổi thậm chí chụp mũ chàng thì nhất định kết quả không mấy tốt đẹp đang đợi bạn.

 

Khi cho rằng bạn không phải là người phụ nữ tùy tiện, chàng sẽ cảm nhận được yêu bạn là niềm vui bất tận. Bạn không phải người dễ dãi sẽ được chàng tiếp nhận từ tận trái tim. Biết được nguyên tắc chọn vợ của các chàng, bạn đã biết tiếp theo mình cần làm gì rồi chứ!

Vợ khác người tình

Nam giới phân biệt rõ ràng giữa vợ và người tình. Họ có thể nhìn rõ bản chất người phụ nữ chỉ trong thời gian ngắn để xác định đây sẽ là người yêu, vợ hay chỉ là người tình tạm thời. Với những phụ nữ khác nhau nam giới bỏ tâm huyết thời gian và có sự đối đãi khác nhau.

Với cô nàng chàng chỉ có ý vui đùa thì sau cuộc chơi đừng mong chàng còn nhớ đến. Đàn ông có đến mấy người yêu nhưng chỉ có duy nhất một người vợ. Đối với họ, vợ chính là nhà, cần có sự ổn định, chắc chắn và cần có thời gian theo đuổi, xây dựng, vun đắp tình cảm.

đàn ông, người tình, làm tình, ích kỷ

Không muốn một cô vợ mau nước mắt

 

Bản năng của người phụ nữ là biết làm tình làm tội người yêu, bởi chính sự nũng nịu đáng yêu tác động đến bản năng bảo vệ của người đàn ông, khiến họ cảm thấy mình mạnh mẽ.

 

Nhưng khi nghĩ đến hạnh phúc gia đình chắc chắn chàng không muốn cưới một người vợ suốt ngày chỉ biết làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo như con trẻ. Người chàng cần là một người vợ sẵn sàng vượt qua khó khăn, xây dựng niềm tin và cùng trải qua cuộc sống hôn nhân thú vị.

 

Vợ có thể không đẹp nhưng cần một tâm hồn đẹp

 

Nhiều người cho rằng nam giới theo đuổi người đẹp giống như nữ giới theo đuổi tiền bạc của người đàn ông, chúng đều thuộc sự trao đổi vật chất. Nhưng điều này chỉ giới hạn trong giai đoạn đang yêu của người đàn ông mà thôi.

 

Gái đẹp giúp chàng vui vẻ và hãnh diện với bạn bè. Chàng có thể chấp nhận khuyết điểm như tính ích kỷ hay hẹp hòi của cô ấy. Nhưng để trở thành người nâng khăn sửa túi suốt cuộc đời của chàng thì một gương mặt đẹp, một thân hình chuẩn vẫn chưa đủ, quan trọng hơn chàng cần một trái tim biết yêu thương. Bởi vẻ ngoài sẽ thay đổi theo thời gian, chỉ có trái tim và tấm lòng mới là điều vĩnh cửu.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3127 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm