Bày tỏ tình yêu với vợ

Phái mạnh không thích nói về tình yêu với người bạn đời của mình vì họ không biết phải nói gì. Mỗi người trong số họ có một cách yêu vợ khác nhau.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đều không cảm thấy hạnh phúc, trừ khi họ được nghe ba từ vàng ngọc: “Anh yêu em”. Đàn ông cũng muốn được nghe lời ngọt ngào, muốn được yêu thương nhưng cứ phải nói “yêu em” khiến họ cảm giác mình còn non trẻ. ‘Tôi có thể cưới cô ấy, chăm sóc cô ấy nhưng phải nói: ‘Anh yêu em’ thì đó là chuyện khác’ – một người đàn ông có vợ cho biết.

Bạn hãy tin rằng, tình yêu của anh ấy là khác nhau tại nhiều thời điểm của cuộc sống. Dưới đây là một số cách thể hiện tình yêu của đàn ông, từ Lovespririt:

Ở nhà nhiều hơn

Một cách để chồng bạn bày tỏ tình yêu là mua tặng bạn những món quà. Có người thích tặng hoa, kẹo, những tin nhắn đặc biệt, có anh chồng thích một món quà được đóng gói cẩn thận. Tuy nhiên, có những món quà vô hình mà người vợ không nhận ra; chẳng hạn, với một số đàn ông, dành thời gian rỗi ở nhà là một món quà. Anh ấy ở nhà nhiều hơn, ít tụ tập bạn bè bên ngoài đó là cách yêu vợ đặc biệt.


Ghen tuông

Với một số người đàn ông, cách để họ thể hiện tình yêu là lòng ghen tuông hay sở hữu. Dù đặc điểm này không khiến phụ nữ thoải mái nhưng đó là dấu hiệu cho thấy, anh ấy quan tâm đến bạn. Bạn quan trọng với chồng nên anh ấy không muốn có bất cứ ai khác lại gần bạn. Đối phương cũng không muốn vợ mình san sẻ tình yêu cho ai khác.

Ghen tuông có nhiều mức độ. Một số phụ nữ cảm thấy được yêu thương khi chồng mình muốn biết mình đã ở đâu cả ngày, đi đâu và gặp những ai. Nhưng cũng có người coi bị chồng kiểm soát là điều phiền phức. Nhìn chung, ghen vừa phải là dấu hiệu tốt. Ít nhất bạn luôn trong tâm trí anh ấy, anh ấy quan tâm đến cuộc sống của bạn, đó là điểm cốt lõi của tình chồng vợ.

chuyện ấy

Một cách thể hiện tình yêu với vợ khác của đàn ông là quan tâm đến “chuyện ấy”. Anh ấy có nhiều cảm xúc và dành thời gian nhiều hơn cho chuyện gối chăn. Đàn ông thường dễ biểu lộ tình cảm của mình khi ở trên giường. Sau thân mật, có cảm giác như yêu bạn nồng nàn hơn. Sự tiếp xúc thể chất giúp vợ chồng bạn gần và yêu thương nhau.

phụ nữ coi trọng khúc dạo đầu vì khi đó, họ như được nâng niu. Một số người khác muốn nghe những lời ngọt ngào từ chồng mình khi yêu. Điều này hơi phức tạp vì có thể, đối phương không hiểu để đáp ứng. Nhưng nếu được bạn chia sẻ, chắc anh ấy không ngần ngại. Với đàn ông, yêu là đáp ứng được nhu cầu cả hai vợ chồng.

Đưa vợ đi cùng

Bạn được sánh bước cùng chồng ở chốn đông người, nhất là khi có tiệc. Điều đó chứng tỏ, anh ấy tự hào và yêu thương bạn. Nếu vợ chồng thích tách rời thì về lâu dài, quan hệ vợ chồng bạn có thể trục trặc.

Lưu ý: Cách thể hiện tình yêu của đàn ông trong cuộc sống rất đa dạng. Liệu bạn có phát hiện được hay không mà thôi.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1817 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm