8 nguyên tắc ứng xử bạn nên áp dụng với chàng

tình yêu của người phụ nữ là vô hạn. Vì vậy họ cũng hy vọng được yêu hết mình. Nghĩ như vậy là sai lầm. Bạn hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây để cho chàng thấy luôn được thoải mái khi bên bạn

1. Đừng quá yêu

Đừng quá yêu để khỏi mất người tình. Để anh ta khỏi đi đến cái nơi anh ta không được yêu nhiều như vậy, cái nơi anh ta phải tự phấn đấu để đạt được tình yêu đó. Đàn ông là người thợ săn thực sự. Anh ta thích có cuộc săn dễ dàng và sẽ chán người phục nữ sẽ yêu ạnh ta hết mình và mơ ước tới người đàn bà mà anh ta phải vất vả và phấn đấu mới có được.

 

2. Đừng cho phép người đàn ông được thư giãn

Bạn phải giữ anh trong tình trạng căng thẳng thường xuyên. Để anh ta nghĩ rằng bạn đã hoàn toàn thuộc về anh ta. Bạn hãy đi tìm một công việc yêu thích, tiếp xúc với bạn bề để anh ta thấy rằng bạn có nhiều thú vị , chứ không phải anh ta là trung tâm vũ trụ của bạn. anh ta phải sợ là sẽ bị mất bạn. Bạn hãy cuốc hút anh ta bằng vẻ ngoài của mình. Hãy làm mình làm mẩy đôi chút với anh ta, thậm chí khiến anh ta ghen tuông một chút cũng tốt. muốn như vậy bạn đừng cứ lúc nào cũng quanh quẩn bên anh ta. Mà phải có góc riêng độc lập của mình.

3. Đàn ông là đàn ông

Mỗi người đàn ông đều phải trải qua đoạn đường dài để tự trưởng thành, để có được sự tự tin và tính độc lập. Vì vậy đàn ông không thích để cho phụ nữ nhìn sâu vào bên trong con người họ. Họ luôn luôn giữ khoảng cách yên ổn cho mình. Bạn hãy để cho anh ta yên, để anh ta được giao tiếp với bản thân mình. Bạn đừng vội vì đàn ông không biết mở tâm hồn ngay lập tức. bạn đừng hy vọng ở anh ta những sự thay đổi nhanh chóng, đàn ông là đàn ông chứ không phải là đàn bà.

4. Đừng ngăn cản anh ta làm việc

Bạn đừng ngăn cản người đàn ông làm việc vì bản chất của anh ta là như vậy. Anh ta cần có sự thành đạt. bạn hãy tìm cho mình một việc gì đó yêu thích để khỏi có cảm giác mình bị bỏ rơi. Bạn hãy đọc sách, học ngoại ngữ, học các lớp nghiệp vụ. có như vậy thì cuộc sống chung mới trở nên thi vị, để bạn khỏi thấy mình bị cô đơn bị chồng coi nhẹ hơn công việc.

5. Hãy thoái mái trong tình dục

Đã có quá nhiều cuộc chia tay do có sự trục trặc về tình dục trong đời sống vợ chồng. tình dục có ý nghĩa lớn đối với đàn ông. Anh ta luôn tìm cái mới cảm giác lạ. nếu không đạt điều ấy ở nhà mình thì khắc anh ta sẽ tim nó ở nơi khác. Bạn đừng nói không mà hãy thoải mái trong tình dục vứt bỏ mọi sự cấm kị gò bó. Bạn phải là người hấp dẫn, luôn tỏ ra hăng hái, sẵn sàng tự tin bạn hãy tin là mình đẹp là tặng vật dành cho chàng. Bạn đừng so sánh mình với phụ nữ khác. Mặt khác bạn chỉ cần hiểu đối phương là đàn ông bình thường có nhiều nhược điểm, chứ không phải là Alain Delon. Các bạn thật sự đẹp đôi. Hãy bằng lòng với mình và tin ở giá trị của mình

6. Đừng phê phán

Phê phán thường làm đàn ông tự ái. Người đàn ông không thích tự nhận mình là sai. Vì nhận như vậy tức là anh ta đã thừa nhận điểm yếu của mình. Thói thường càng yếu đuối thì người đàn ông càng bị phê bình. Sợ bị đụng chạm đén thiên chức là phái mạnh của mình. Bạn đừng nhận xét, đừng tỏ ra khó chịu đừng càu nhàu ca cẩm như chúng ta thường làm. Bạn hãy tìm cách giải quyết nào khác hữu hiệu hơn.

7. Đàn ông là một em bé

Đàn ông đã và luôn luôn là một em bé, vì rằng họ đã có thời thơ ấu không bình thường và đã sớm bị buộc phải trở nên là người cứng rắn kiên nghị. Trong mỗi người đàn ông luôn luôn sống một em bé. Mà một em bé luôn cấn đến lời khen, sự cổ vũ. Bạn hãy khen ngợi, làm vui lòng người đàn ông, tự hào về họ, với tư cách của một đứa bé thực sự, anh ta không thể không đáp lại bằng lòng biết ơn và tình yêu. Hãy để người đàn ông được vui đùa cùng bạn bè, được đi câu cá. Bạn hãy nhớ rằng các em bé rất ghét sự chửi mắng cấm đoán.

8. Để cho người đàn ông được là họ

Mỗi người đều có mặt xấu mặt tốt, những thói quen, những kì cục lố lăng, vì vậy bạn phải biết tiếp nhận người đàn ông ở nguyên trạng của anh ta. Anh ta có quyền được là người khác không giống bạn, đừng sửa chữa uốn nắn anh ta. Đó chính là nguyên tắc đơn giản và sáng suốt nhất .


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1376 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm