5 dấu hiệu bạn chọn nhầm "một nửa"

Tối thứ sáu anh ấy đi bar, bạn không hề lo lắng. Thứ bảy, anh bảo sẽ ra ngoài với bạn cũ, bạn chúc anh đi chơi vui vẻ. Đó là dấu hiệu bạn không thực sự yêu.

Rất nhiều phụ nữ băn khoăn trong mối quan hệ với người yêu hay bạn đời. Bạn thấy anh ấy là người đàn ông rất tốt, nhưng đằng sau mối quan hệ đó, bạn vẫn thấy có điều gì không ổn. Hai người thường xuyên ở bên nhau nhưng không hiểu sao bạn không cảm thấy hạnh phúc. Điều đó có thể kết luận rằng tình yêu của bạn không đủ mãnh liệt và bạn đang chọn nhầm người...

Dưới đây là 5 dấu hiệu chứng tỏ người yêu hay bạn đời chưa thực sự là người đàn ông đồng điệu về tâm hồn với bạn.

Bạn không thấy nhớ anh ấy

Khi yêu một người đàn ông, bạn sẽ thường xuyên nghĩ đến anh ấy. Bạn có thể nhận ra anh ấy ngay lập tức trong đám đông, có thể đọc được suy nghĩ của anh ấy. Bạn háo hức nghĩ ra những món ăn để làm trong bữa tối cũng như tạo ra một không gian lãng mạn cho hai người. Nếu không yêu người ấy, bạn không thể có những cảm xúc và mong muốn như vậy.

Không vội giới thiệu anh ấy với bạn thân và gia đình

Cho dù anh ấy là người đàn ông tốt nhưng bạn vẫn thấy băn khoăn rằng anh sẽ không hợp với bạn thân và gia đình mình. Sở dĩ bạn nghĩ như vậy là do anh ấy không thực sư ấn tượng với bạn. Cũng có thể bạn không sẵn sàng giới thiệu anh ấy vì lo ngại rằng những người thân sẽ thấy sự khác biệt giữa bạn và anh ấy, họ sẽ tự hỏi tại sao bạn lại duy trì mối quan hệ như vậy.

Không thấy buồn khi anh ấy để bạn một mình

Tối thứ sáu anh ấy đi bar với bạn bè, bạn không hề cảm thấy lo lắng. Thứ bảy anh ấy gọi để nói rằng sẽ ra ngoài với một người bạn cùng lớp, bạn chúc anh ấy có buổi đi chơi vui vẻ và đồng ý hai người sẽ gặp nhau sau. Nếu bạn không hề quan tâm đến những kế hoạch đột xuất của anh ấy mà không có bạn trong đó, thậm chí là vui vì điều đó thì đây thực sự là dấu hiệu cho thấy bạn không yêu.

Không muốn gần gũi anh ấy

Ai cũng có lúc không hứng thú với sex do không khoẻ, do stress hoặc một lý do nào đó khó diễn tả. Nhưng nếu đột nhiên bạn không hề có ham muốn "yêu", hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa hai người. Hãy lắng nghe thông điệp từ cơ thể bạn. Nếu bạn không bị anh ấy cuốn hút trong "chuyện ấy" cũng có nghĩa là cảm xúc yêu đương đang nguội dần.

Để ý đến người khác

Bạn nghĩ chẳng có gì sai khi phải băn khoăn đến việc gặp gỡ đồng nghiệp hay một ai đó. Bạn đưa ra lý do rằng: "Tôi không hẹn hò anh ấy, chúng tôi chỉ trao đổi về công việc". Đừng tự lừa dối mình bởi những việc đó là dấu hiệu bạn đang để ý đến người khác.


Theo VTV

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1160 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner