5 bí quyết giúp bạn hấp dẫn người đàn ông mà bạn thích

Tại sao có những phụ nữ luôn được cánh đàn ông theo đuổi, bất chấp tuổi tác? Nói cách khác, họ như thỏi nam châm quyến rũ phái mạnh.

Và đây là 5 bí quyết giúp bạn hấp dẫn người đàn ông mà bạn thích.

Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là tất cả. Cười thật nhiều, nhìn vào mắt người khác, và khi bạn thấy người mà bạn thích, hãy nghiêng đầu, cụp mắt, và sau đó lại ngước mắt nhìn anh ấy. Điều này sẽ giúp gửi các thông điệp thầm kín. Hất nhẹ mái tóc cũng là một tín hiệu thu hút, cũng như động tác sờ vào mặt trong cánh tay hoặc lên cổ. Nếu người đàn ông đó đang đứng bên kia phòng, đây là cách để cho anh ấy biết bạn thích nói chuyện với anh ta.

đam mê

Điều không nên làm

Những người phụ nữ hấp dẫn không bao giờ: Nói không ngừng về mình, gập tay, nhai kẹo cao su, gặm móng tay, đung đưa chân hoặc nhai đá. Tất cả những hành vi này cho thấy sự lo lắng, hoang mang, hoặc tính cách xấu. Và còn nữa - đừng nói về người cũ của bạn.

Nói tóm lại, để là "thỏi nam châm" thu hút đàn ông, chỉ đơn giản là bạn hãy kiểm soát được các chuyến đi chơi tối của mình, tuần của mình, và cuộc đời của mình. Hãy thử xem!

Đứng ở giữa phòng

Bất cứ khi nào đi tiệc, hãy cố gắng đứng ở giữa phòng (đừng so vai, thõng vai hoặc đi đôi giày khiến bạn đau chân đến mức bạn không thể đứng được). Hãy đi lại một chút, nói chuyện với người bên cạnh, nhưng nếu bạn muốn chọn vị trí gần với người mà bạn thích, đừng bao giờ ngồi. Hãy đứng chính giữa đám đông. Khi bạn thấy ai đó thú vị, hãy lại gần họ - một cách duyên dáng - và bắt đầu trò chuyện.

Đứng ở các góc quầy bar

Nếu bạn ở một quán bar, quán rượu hoặc hộp đêm, đứng ở góc quầy bar là vị trí tốt nhất. Thật dễ dàng để gặp mọi người ở đó. Những nhân viên quầy bar cũng có xu hướng nói chuyện với người đứng ở góc. Vị trí kém nhất là lang thang ở sát bờ tường hoặc ngồi tại bàn với người khác. Thật khó để tiếp cận với bạn nếu bạn ngồi túm tụm trong một nhóm người. Hãy đi đến các nơi đó với bạn bè, nhưng thỉnh thoảng lại tách họ ra và một mình nói chuyện với người khác.

Luôn ra ngoài trong hình dáng đẹp nhất

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết khi nào hoặc ở đâu bạn sẽ gặp ai đó. Đừng bao giờ ra khỏi nhà mà không chỉnh trang lại mình cho thật đẹp. Ngay cả nếu bạn định tới phòng tập thể dục hoặc chạy quanh khu nhà, hãy tô chút son môi và chải lại tóc. Cần biết rõ bạn hợp với màu nào, và ăn mặc hấp dẫn nhất. Đàn ông bị thu hút bởi màu hồng đào. Màu đó cũng làm tôn hầu hết các loại da.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 992 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm