4 suy nghĩ về tình yêu đích thực

Khi chúng ta cô đơn và cuộc sống khó khăn, chúng ta thường nghĩ rằng cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều nếu có thể chia sẻ những phiền muộn, vướng mắc với một người yêu thương.

 

 

 

 

1. ...SỰ CĂNG THẲNG VỀ TÀI CHÍNH LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI ĐỔ VỠ...

 

Vì là con người nên chúng ta cần liên kết với một người khác và đó là mối quan hệ mà chúng ta tạo nên để khiến chúng ta đặc biệt. Tuy nhiên, chúng ta cũng thiên về những hành vi giả tạo khó tránh khỏi của tạo hoá - chúng ta thích các xúc cảm và lãng mạn hoá thái quá về tư tưởng tình yêu là giải pháp cho mọi vấn đề. Vì thế, khi chúng ta ở trong một mối quan hệ, chúng ta thấy không mãn nguyện vì nhau và trở lại lối sống bình thường.

Thế nên, nhiều cặp vợ chồng Mỹ đang xa dần nhau vì họ nghĩ khi niềm đam mê suy giảm, họ sẽ không còn ở trong tâm trí nhau như hồi ban đầu, mối quan hệ của họ phải có vấn đề. Trong một gia đình eo hẹp về kinh tế, vấn đề này lại càng trầm trọng. Khi chúng ta độc thân, làm thế nào chúng ta có thể mơ mộng rằng tình yêu sẽ xua tan mọi vấn đề và căng thẳng.
Sẽ thật dễ dàng hơn nhiều khi giải quyết nợ nần hay thất nghiệp giá như chúng ta có ai đó nắm chặt tay an ủi mỗi tối. Một cách rõ ràng, chúng ta đã phóng đại quá mức.stress về tài chính chỉ là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới đổ vỡ.
2. ...CHÚNG TA CÓ THỂ DÙNG TÌNH YÊU ĐỂ CHỐNG LẠI stress, SỰ LO LẮNG VÀ NỖI PHIỀN MUỘN CỦA NHỮNG THỜI KHẮC KHÓ KHĂN...
Lúc này, khi thời điểm khó khăn, chúng ta không thể khắc nghiệt với những người yêu dấu. Thay vào đó, hãy nói với bản thân rằng lúc khó khăn mới cần tình yêu đích thực.
Khi chúng ta bị đe doạ về kinh tế và tài chính đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình thì điều quan trọng cần nhớ là các mối quan hệ nên là nguồn an ủi và sưởi ấm trái tim. Chúng sẽ nâng đỡ cuộc sống của chúng ta.
Những lúc bình thường, chúng ta không chủ tâm để sự thất vọng làm ảnh hưởng tới người thân bởi nó không chỉ dẫn tới những trận cãi vã mà còn có thể gây ra rạn nứt hay thậm chí là ly hôn. Chúng ta có thể dùng tình yêu để giải toả tình trạng căng thẳng, lo lắng, chán nản trong những lúc khó khăn.
3. ...TRÊN 77% PHỤ NỮ MỸ KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CUỘC SỐNG GỐI CHĂN...
Trong một cuộc điều tra gần đây đối với hơn 1000 phụ nữ tại Mỹ, kết quả cho thấy trên 77% trong số họ bất mãn với cuộc sống tình dục của mình.
Chúng ta đang để sự căng thẳng ảnh hưởng tới "chuyện ấy" mà lẽ ra nó phải là sự cứu rỗi. Chúng ta phải cẩn thận để không đồng hoá vô thức các vấn đề của thế giới bên ngoài và làm cho chúng phát triển thêm trong mối quan hệ của mình. Đó là một khó khăn có thể thông cảm được đối với mọi người để quên đi căng thẳng nhưng chủ yếu là gạt những lo toan ấy sang một bên.
4. ... NHỮNG GIAI ĐOẠN NGHỈ NGƠI NGẮN CÓ KHẢ NĂNG LÀM GIẢM stress VÀ GIỮ CHO TÌNH YÊU ĐI ĐÚNG HƯỚNG...
Các cặp đôi nên dành ra ít nhất 2 buổi tối cho nhau. Tắt hết TV. tránh xa máy tính, tạo mốt bức tường ảo xung quanh những muộn phiền, lo lắng và hâm nóng mối quan hệ. Những khoảng thời gian nghỉ ngơi như vậy có khả năng giải toả căng thẳng và giúp cho tình yêu đi đúng hướng. Nếu bạn tạo ra một tình huống mà tình yêu là sự nuôi dưỡng và ủng hộ thì những lo toan về tài chính sẽ không còn cơ hội phá bĩnh.

Những lúc khó khăn hiện diện như một hoàn cảnh khó chịu và gây bối rối cho các mối quan hệ. Thế nhưng, bằng cách lấy lại sức mạnh và tình yêu từ bạn đời, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ để giải quyết tốt hơn bất cứ vấn đề gì xảy đến với bạn. Con người cần nhận ra rằng khi tình yêu không còn là một sự thú vị, nó không thể dẫn con người ta tới một số điều tuyệt vời mà cuộc sống có thể mang lại: sự ấm áp, nguồn an ủi, niêm hạnh phúc, sự vui sướng, tiếng cười và khoái cảm yêu đương.Tác giả : N.M (Theo AWT


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2597 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner