10 điều đơn giản mà người phụ nữ nào cũng mong muốn

Bên cạnh ý nghĩa của cuộc sống và các thành phần của món bánh mỳ kẹp, nhiều anh chàng luôn thắc mắc "phụ nữ thực sự muốn gì?". phụ nữ là những sinh vật phức tạp và thực sự họ “chạy” trên “bước sóng” khác với đàn ông.

Vì vậy, đàn ông và phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên, phụ nữ cũng không phải là một ẩn số kinh khủng như đàn ông thường nghĩ. Danh sách 10 điều đơn giản sau là những thứ mà phụ nữ muốn.


Sự tôn trọng

 

Hãy thể hiện cho họ biết qua hành động là bạn tôn trọng ý kiến, sự nghiệp, sở thích, bạn bè, cơ thể và tâm trí họ. Bạn không cần phải đồng ý với tất cả những gì cô ấy nói hoặc làm, nhưng hãy thử tôn vinh những ý kiến đóng góp của cô ấy, xem nó thật sự có giá trị. Thực hiện theo các quy tắc vàng và xử lý chúng như bạn muốn được đối xử: Hãy trung thực, công bằng, tử tế, và ân cần.

tình dục

Có, phụ nữ thích tình dục. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có bốn điều để đến với tình dục – không chỉ có một. Hãy thử dừng lại tại mỗi điểm thay vì chỉ nhăm nhăm vào việc đó – đảm bảo rằng phụ nữ sẽ cảm ơn bạn. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng như massage. Ai có thể không bao giờ, đã bao giờ, xoa bóp vai thật nhiều. Và gãi đầu cho cô ấy cũng là một điều thật tuyệt vời.

Lãng mạn

Bạn đang ngồi trên sa lông với một xuất ăn nhanh và cái tivi trước mặt. Không có nghĩa là bạn không thể có một buổi tối lãng mạn. Thắp một vài ngọn nến và hãy xem đêm đó như thế nào. Đối xử với phụ nữ như bạn gái của bạn, thậm chí ngay cả sau khi đã trở thành vợ chồng. hẹn hò, đi chơi, hôn giống như khi bắt đầu hẹn hò - tất cả những điều đó làm cho phụ nữ yêu bạn, đừng dừng lại chỉ vì đang có một cái hóa đơn cần thanh toán, nhà còn bừa bộn và mấy đứa trẻ cần phải tắm. Không cần phải những bó hồng lộng lẫy và đắt giá, chỉ cần một bông thôi cũng đủ làm người phụ nữ mỉm cười.

Thời gian

Ai cũng hiểu mối quan hệ không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng chỉ cần đơn giản  dành thời gian bên cạnh người phụ nữ của bạn và coi họ như là ưu tiên hàng đầu sẽ là lời nói thân yêu nhất hơn ngàn lần những món quà ưa thích và những bức thư tình. Điều này bao gồm việc giúp đỡ việc vặt trong gia đình. Thực tế là cả hai đều có công việc, nếu bạn về nhà trước vợ mình, tại sao không hút bụi phòng khách và vứt quần áo vào máy giặt? Nếu bạn đi đổ rác mà không phải là bị vợ yêu cầu, đảm bảo khi trở về bạn sẽ nhận được một nụ hôn cuồng nhiệt.

Bữa tối

Có thể bạn không biết nấu cơm, thậm chí còn chả biết đun nước thế nào nữa ấy chứ. Nhưng đeo một cái tạp dề nhem nhuốc và đón chào vợ với một món ăn bạn vừa làm sẽ làm cô ấy ngất xỉu là cái chắc. Vì đơn giản, nó cho thấy bạn đã nghĩ về cô ấy và một ngày đầy mệt mỏi của cô ấy.

trao đổi

phụ nữ là những sinh vật của từ vựng. Họ biết bạn yêu họ nhưng tuyệt hơn là được nghe bạn nói thế. Họ có thể bất an, thực sự họ đâu có muốn, nhưng thực tế là họ thấy đùi họ ngày càng lỏng ra, bụng bắt đầu có mỡ và quên rằng họ có đôi mắt tuyệt đẹp. Vì vậy, hãy cho họ biết khi nào bạn nghĩ là họ thật “ngon lành”. Cho họ biết họ đang đẹp. Nó giúp họ cảm thấy tốt hơn. Thêm vào đó, khị họ cảm thấy khêu gợi thì họ sẽ có nhiều hành vi khêu gợi. Hãy nói bạn yêu thích món cá mà cô ấy nấu, cảm ơn cô ấy vì đã đưa con đi học, chú ý là cô ấy cọ rửa bồn tắm. Nó không phải là bợ đỡ, chỉ nói cho họ biết bạn có nhìn nhận những cố gắng của họ và bạn biết ơn những sự cố gắng đó.

Sự nhất quán

Điều này không có nghĩa là nhàm chán và có thể đoán được. Nó có nghĩa là người phụ nữ biết bạn sẽ (thường, không có ai là hoàn hảo) cho họ tình yêu và hỗ trợ khi họ cần. Biết rằng bạn đến đó với những ham muốn và năng lượng như họ và đã đi một chặng đường dài để làm cho họ cảm thấy an toàn.

Sự cam kết

Bạn không cần phải thích tất cả những gì họ thích, nhưng hãy thể hiện sự quan tâm đến niềm đam mê của họ, có thể là sự nghiệp, một môn thể thao hoặc một sở thích, thật đơn giản. Lắng nghe khi họ nói chuyện với bạn. phụ nữ không nói chỉ để tự nghe giọng nói của bản thân mà họ muốn tạo mối liên hệ với bạn và điều này là cách đáng giá mà họ thực hiện. Điều này cũng có nghĩa là chú đến những điều nhỏ nhặt. Cho dù đó là tên chồng của người bạn tốt nhất của cô ấy hay thực tế là bạn ghét phim của Nicolas Cage, đó là những điều nhỏ bé bạn nhớ đến và phụ nữ sẽ đánh giá cao nó.

Hài hước và khiêm nhường

Hai xu hướng đi cùng với nhau. Điều này không có nghĩa là bạn phải đùa cợt hay làm trò cho cô ấy giải trí, bạn chỉ cần có thể cười nhạo chính bản thân cũng là đủ. Những anh chàng quá nghiêm trọng thường khiến mọi người đều cảm thấy trầm cảm.

Thử thách

Không phải là kiểu mà làm cho mối quan hệ liên tục làm việc, nhưng kiểu tốt là khiến người phụ nữ ngạc nhiên và thúc đẩy họ làm, trở thành hoặc đạt được những gì họ muốn. Nghiên cứu chỉ ra rằng các cặp vợ chồng hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu – nói cách khác – không hỗ trợ sự lười biếng – hanh phúc hơn những người không hỗ trợ gì nhau cả.

Anvietson.com


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1887 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner