Xin được tư vấn

Nguyễn thị Ngoc Minh <ngocminh88nan@yahoo.com>

xin tư vấn cho tôi , tôi đã yêu và sống với bạn trai như vợ chồng . Trước đây tôi đưa anh ấy về gia đình nhưng mẹ tôi không chấp nhận vì anh ấy nghèo lắm . Không có tiền cho mẹ tôi mua đất . Tôi đi dạy học ở trường Phú Phong ,huyện Châu Thành , tỉnh Tiền Giang .Còn anh ấy thì đang thất nghiệp và học bằng đại học thứ hai tiếng Anh .

Anh ấy chăm chỉ, hiếu học nhưng nghèo lắm ! Trước đây , anh ấy vừa đi làm , vừa đi học và phụ me nuôi các em , bây giờ các em đã lớn và có công ăn việc làm ổn định , nhưng anh ấy thì thất nghiệp và yếm thế trong gia đình vì nghèo ! xin việc thì khó vì lớn tuổi , anh ấy hơn tôi 15 tuổi . Tôi dù có yêu anh ấy nhưng không thể không làm cho mẹ vui được vì mẹ tôi chỉ thích và nghĩ đến tiền , và vì thế mà 4 năm trước đây đã từ chối anh ấy ,gần đây có người bà con giới thiệu cho tôi một người đàn ông người Hoa , sống ở Campuchia , và có đến viẹt nam sống một thời gian , ông ấy 62 tuổi , đang ở bên Đức , và đòi mời tôi sang đấy du lịch với ông ấy , tôi nghe lời mẹ mà nói chuyện yêu đương với ông ấy bằng những lời thật ngọt ngào tình cảm để ông ấy thích mà rước tôi đi . Vì ông ấy lớn hơn cả cha tôi nữa , nên thích tôi lắm ! và tôi đã nghe lời mẹ mà nói những lời tình tứ ,hẹn hò với ông ấy trước mặt người yêu của tôi , và tất nhiên anh ấy buồn vô hạn và quay mặt đi chảy nước mắt . Tôi cũng đành bỏ anh ấy lại để theo ông già ấy mà đi trong tương lai , xây đắp gia đính với ông ấy theo ý mẹ tôi , vì như vậy mẹ tôi sẽ có nhiều tiền để mua đất làm giàu , mẹ tôi có nhà ở Gò Công , còn nhà ở Mỹ Tho thì thường xuyên vắng ( ở Mỹ Tho : địa chỉ là 88 Nguyễn An ninh , phường 2 , thành phố Mỹ Tho).Tôi bị đặt trước tình cảnh nầy thật khó xử và không biết mình làm vậy có đúng không vì tôi muốn lấy ông già đó để có tiền cho tôi và cho mẹ , và tôi cũng không muốn bỏ anh ấy. Tôi muốn có anh ấy và có cả ông già nữa , vì ông ấy lớn như vậy chắc chắn có tiền , vài lần ly dị nhưng ông ấy còn tiền và bên Đức ông còn tìm được tiền . Tôi tuy 31 tuổi nhưng cũng không biết tính sao nữa . Tôi sinh ngày 02/05/1976 . Tôi bàn với anh ấy là bây giờ tôi đi du lịch và làm vợ ông người Hoa đó một thời gian và còn học được tiếng Hoa ( vì ông ấy nói không rành tiếng Việt) , bên cạnh đó tôi sẽ có tiền và tôi trở về làm vợ anh ấy tiếp . anh ấy khong chấp nhận , còn nói là việc làm nhơ nhớp , và đồng tiền thì bẩn thĩu . anh ấy còn nói là tôi nghe lời mẹ mà đánh mất nhân cách , hạ thấp nhân phẫm của một cô giáo và làm gương xấu cho những người trong nghành giáo dục . tôi giận lắm vì anh ấy nói chạm đến mẹ tôi . Bây giờ đây tôi đang chờ đợi ông người Hoa về Viẹt Nam đưa tôi đi , và lúc này thì anh ấy rất buồn và giận tôi . Tôi không biết phải nghĩ làm sao cho trọn vẹn đôi đường vì tôi vẫn còn yêu anh ấy . kính xin quý đọc giả trang Web và ban tư vấn trang web giải đáp và tư vấn cho tôi sớm . Tôi xin lắng nghe mọi ý kiến góp ý quý báu từ mọi phía .


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2838 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm