Tôi nên dừng lại hay đi tiếp?

Hôm nay vừa là ngày kỉ niệm tròn 4 tháng của mình và người ấy , là ngày khởi đầu cũng là ngày kết thúc 1 tình yêu. Các bạn ạ mình đã yêu được 4 tháng rồi cơ đấy, thời gian tuy ngắn nhưng cũng biết bao kỉ niệm, Mình sẽ kể cho các bạn nghe cậu chuyện của mình, mình là người viết văn kém nên các bạn thông cảm và đọc hết câu chuyện của mình và chia sẻ với mình cho mình đỡ bùn nha cảm ơn các bạn rất nhiều.
Hôm này ngày mà cách đây 4 tháng trở về trước mình đã nói lời yêu với một người con gái, ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mình gặp cô ấy, mình như cảm thấy bị thôi miên vậy, mình đã yêu cô ấy chăm sóc quan tâm cho cô ấy, một hôm mình bị ốm nhưng chót hứa là tối lên đưa cô ấy đi chơi nhưng vì mệt quá mình đang không thể nhấc khỏi người dậy được, mình đã ngủ thiếp đi đến sáng. Nhưng các bạn có biết không? Cô ấy thì chả quan tâm gì đến mình, không thấy mình lên thì lại gọi điện cho người yêu cũ và hai người đó lại đi chơi mà không nghĩ là mình làm sao mà lại không đến, cô ấy luôn có một suy nghĩ là “ Mình cần cô ấy, chứ cô ấy chẳng cần gì mình” Lúc yêu vào thì hình như mình đã mù quáng, sáng hôm sau mình đã điện cho cô ấy và mình đã cho cô ấy một cô hội, mình đã bỏ hết quá khứ của cô ấy đi và làm lại từ đầu, thời gian trôi qua thật nhanh, những ngày hạnh phúc, mình luôn ở bên cạnh cô ấy, quan tâm chăm sóc cho cô ấy, Nhớ trận lũ lịch sử “ Khu Thái Hà “ Chìm trong biển nước, các bạn cô ấy thì về nhà hết còn lại mỗi mình cô ấy, mình sợ cô ấy buồn và sợ, bất chấp mọi sự cản trở của gia đình, anh em bạn bè, mình đã đến bên cô ấy, Sau đợt đó tưởng chừng mọi thử thách sẽ qua đi và chúng mình sẽ có một cuộc sống hp và không phải nghĩ ngợi gì cả. Khi lũ đã rút mọi chuyện đã trở lại bình thường, trên đường cô ấy về nhà với bố mẹ của cô ấy, một sự rủi ro không mai đã đến với cô ấy, cô ấy bị một thằng vượt đèn đỏ đâm vào, bị tai nạn, một nửa bàn chân bị trầy hết cả da, phải mất một mảng tầm 4-6cm, lúc đó mình đang về giỗ bà, khi biết tin mình đã xuống ngay với cô ấy, khi mình xuống thì vết thương của cô ấy đã bị nhiễm trùng mình đã đi mua thuốc và về rửa chân cho cô ấy, rồi rắc thuốc vào vết thương cho cô ấy. Thời gian này chúng mình rất hạnh phúc, có thể đây là người mà mình đã dành hết tình yêu và niềm tin nhiều như thế, yêu thật lòng luôn đau phải không các bạn, mình đã cố gắng để làm cho cô ấy vui, lúc cô ấy buồn vì chuyện gia đình mình đã rủ cô ấy đi mua sắm, ăn uống mà chả nghĩ suy gì cả, còn cô ấy từ khi yêu mình thì chả tặng mình 1 cái gì cả, nhưng mình chả bao giờ đòi hỏi gì ở cô ấy cả, Cứ khi rảnh dỗi là mình lại có mặt ở bên cô ấy, đưa cô  ấy đi ăn, đưa cô ấy đi chơi cho đỡ buồn, Nhưng rồi hôm nay khi mình biết sự thật mình đã bị lừa dối mình thật shok các bạn ak. Mình đã là thằng ngu để cho người ta lợi dụng, dâng hiến hết tình yêu của mình cho người ta, để rồi người ta lại đi với thằng khác. Mình cứ tưởng người ấy và bạn trai của cô ấy đã hết với nhau rồi nhưng khi mình không có mặt ở bên cô ấy thì cô ấy lại nhắn tin và gặp gỡ người yêu cũ, Người ấy nói với tớ là đã trao cho người yêu cũ cái “ngàn vàng” đó. Các bạn có phải khi trao cái đấy rồi là sẽ thuộc về người đó không? Sao tớ lại khờ dại thế nhỉ? Biết bao nhiêu người con gái tốt, sao tớ lại yêu một con người như thế này nhỉ ? Cho tớ một lối thoát với các bạn, tim đau nhói, nhưng tại sao tớ vẫn nhớ vẫn yêu thế này nhỉ ????
Làm sao để quên đi em, một người anh không nên quen?

TUan <romeob........@gmail.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5307 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm