Tôi đã ngoại tình.

Chào các bạn! Tôi là người hay độc mục tâm sự vì tâm trạng tôi bây giờ cũng giôngs như một số người hay tâm sự trên mục này. Tôi đã có chồng và con 6 tuổi, cả hai chúng tôi đều là cán bộ nhà nước. Tôi chưa bao giờ cầm tay bất cứ một người đàn ông nào ngoài chồng tôi. Vậy mà từ khi bắt đầu chuyển công tác , tôi đã có tình cảm với đồng nghiệp của tôi, tôi rất quý trọng anh  vì anh là người nghiêm chỉnh, có tài , có ý chí.

Những gì tôi thích đều có ở anh. Anh ấy cũng mến tôi nhưng chúng tôi luôn giữ khoảng cách vì cả hai đều có gia đình. Chuyện gì đén rồi sẽ đến, chúng tôi đã hôn nhau khi trong cơ quan không có ai, hoặc đi công tác cùng nhau. Có lần anh ấy nói dối tôi là đi tiếp khách ở khách sạn, tôi không nghi ngờ gì cả vì tôi rất tin anh ấy. Đến khách sạn anh ấy dẫn tôi vào phòng, ôm hôn như mọi khi, tôi cũng không phản kháng. Sau đó anh ta đòi quan hệ với tôi nhưng tôi nhất quyết không đồng ý, nên anh ấy cũng không ép . Tôi đã rất đau khổ và dằn vặt vì đã hôn anh ấy nhiều lần. Lần này lại cang đau khổ hơn, vì anh ấy muốn quan hệ nhưng tôi không cho vì tôi không thích làm người ngoại tình, tôi nhắn cho anh ấy nhưng anh ấy không trả lời, sau đó còn noí tôi không có tình cảm.Tôi rất buồn và nhớ anh ấy nữa, rồi còn dằn vặt lương tâm. Tôi sống 2 mặt với chồng, chông tôi không nghi ngờ gì cả vì xưa nay tôi chỉ có 1 người yêu duy nhất đó là chồng tôi. Các bạn cho tôi lời khuyên đi, tôi không biết làm gì bây giờ, xa anh ấy thì tôi đau khổ vô cùng nhưng tôi lai không muốn mất gia đình vì tôi sợ con tôi bị tổn thương.

Giá như không có con ,tôi có thể hy sinh vì tình yêu. Tôi là phị nữ đáng khinh bỉ phải không? Tôi không chung thuỷ, lừa dối chồng. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có nên tiếp tục với anh ta để có tình yêu như mơ ước không?
Hay tôi là kẻ chẳng ra gì , xã hội lên án tôi như thế nào? Bây giờ tôi như con thiêu thân cứ lao vào tình yêu không biết hậu quả như thế nào!
Hãy cho tôi lời khuyên hay lời xỉ vả cũgn được để tôi nhìn ra đúng hướng!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5012 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner