Tôi có nên rút lui

Hồi đó , tôi và hắn như bạn thân vậy , nhưng không biết từ lúc nào , tôi và hắn đã cách xa nhau , đã bao lần , tôi cố gắng làm mọi cách để tôi và hắn có thể như xưa nhưng mọi chuyện dường như thật bất công , càng làm những chuyện đó , tôi càng cảm thấy tình cảm của tôi đối với hắn hay của hắn đối với tôi ngày càng xa vời , tôi cũng không biết nữa .

Tôi khóc mỗi khi thấy hắn bị đau , buồn vì thấy hắn khổ , tôi không muốn , tôi không hề muốn điều đó xảy đến với tôi 1 chút nào nữa , tôi thật sự muốn quên cái tình cảm đó đi , nhưng vấn đề ở đây không phải là tôi không muốn , mà là tôi không thể , tôi không thể quên hắn , không thể không ngừng nhớ đến hắn dù tôi không hề muốn .
Tôi biết , là những điều tôi làm đều vô ích , nhưng nó cũng làm cho lòng tôi dịu hơn mỗi khi nhìn thấy những cảnh đó , những cảnh tượng mà tôi không muốn thấy , ( đã nói ở trên ) .
Thật tình tôi biết làm thế này thì chẳng có ích gì , nhưng tôi vẫn cứ làm , mọi người có nghĩ là tôi nên rút lui không , sự thật là hắn đã biết tôi thích hắn , nhưng hắn vẫn làm ngơ , tôi biết có lẽ hắn có 1 chút tình cảm với bạn tôi , nhưng cũng đâu phải do cái tình cảm đó mà tôi nên rút lui đúng không ... Bây giờ , tôi không biết phai làm sao nữa , có phải tôi nên rút lui ? hay không , nếu mọi người muốn liên lac với thì xin vui lòng add nick của tôi nha : thiensu_tinhyeu13469 đó , cảm ơn trước nha


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5115 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm