Quan hệ bên ngoài

Toi co quan he voi ban trai. Toi khong cho anh ay dua duong vat vao am dao cua toi. Dong nghia la toi van con trinh, chung toi quan he voi nhau trong nhung ngay toi gan co kinh. Toi dang rat lo lang vi nhu the toi co bi mang thai khong? Kien thuc ve sinh ly cua toi con yeu kem. Rat mong quy vi tra loi giup toi. Rat cam on. va cho doi hoi am.

Ngoc Thuy <thuyenvabie......@yahoo.com>

Thứ nhất, quan hệ bên ngoài là một khái niệm quá trừu tượng. Rất nhiều người đã hỏi những câu tương tự về "quan hệ bên ngoài". Thực sự đây là một khái niệm có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới đặt ra vì nhiều nguyên nhân, trong đó có lẽ nguyên nhân chủ yếu là kiềm chế về văn hóa. Chúng ta có ham muốn nhưng do lo sợ, không đủ kiến thức dẫn đến biến tướng ra nhiều hình thức để thỏa mãn. Như vậy, dựa trên thông tin về việc "quan hệ bên ngoài" thì không thể có được một câu trả lời rõ ràng về việc bạn có thể có thai hay không. Để có thai, chỉ cần một chú tinh trùng chui vào gặp trứng là nên chuyện. Trong trường hợp này, không hiểu có chú tinh trùng nào có điều kiện để chui vào trong hay không.

Tuy nhiên, như bạn nói, hai bạn quan hệ khi gần có kinh, đây là thời điểm khá an toàn. Trứng thường rụng vào giữa chu kỳ kinh, do đó, các bạn quan hệ ngay ngày cuối của kỳ kinh thì khả năng thụ thai là khá thấp.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 21487 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm