Phải làm gì đây?

Chúng tôi cưới nhau được gần 3 năm, hiện tôi đang mang thai 8 tháng, đứa con tưởng chừng như sẽ là sự gắn kết bền chặt hơn giữa chúng tôi. Đối với tôi anh là một người chồng lý tưởng, yêu thương vợ, gia đình, người rất nhiều tình cảm, tuy nhiên anh có một tất xấu là khi đi nhậu cùng bè bạn, anh ấy trở thành một người khác, anh thường uống rất nhiều, và đôi lần không làm chủ được mình, tuy nhiên chưa bao giờ vượt quá giới hạn để phải làm chuyện gì sai trái đối với tôi, những lần ấy tôi rất buồn nhưng suy nghĩ là anh không khống chế được do uống nhiều rượu mà thôi.
Trong suốt thời gian mang thai chúng tôi vẫn rất hạnh phúc, cuộc sống tưởng chừng rất tốt cho đến…
Cách đây 3 tuần cho đến nay, không ngày nào anh về nhà trước 12h khuya, ngày chủ nhật thi đi từ sáng tới nữa đêm mới về, đôi lần tôi đọc tin nhắn điện thoại của anh toàn những lời lẽ của phụ nữ gọi chồng tôi là anh yêu, ông xã,…tôi hỏi nhiều lần nhưng chẳng có kết quả gì? Tôi hiện đang ở nhà chồng, mẹ chồng tôi cũng rất tâm lý, đã khuyên răn tôi nên bình tĩnh, đừng xúc đông hoặc làm điều gì ảnh hưởng bản thân và đứa bé, mẹ chồng tôi tin rằng sẽ có một ngày chồng tôi hồi tâm chuyển ý mà trở về bên tôi và con.
Nhưng lòng tự ái không cho phép tôi suy nghĩ như vậy, tôi chẳng làm gì có lỗi với anh, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng, nhưng ai cũng khuyên tôi, đứa trẻ không thể không có cha, tôi không thể sinh con một mình, hàng ngày Mẹ chồng tôi đều khuyên tôi nên cố gắng, đừng nghĩ đến gì hết, tôi không làm được, rất khó khăn, tôi đâu cần thiết sự thương hại của một ai đó dành cho mình, tôi có cuộc sống và suy nghĩ của tôi, đâu dễ dàng gì mà để người ta coi thường tôi như vậy? Tôi có nên nhờ sự can thiệp của Cha mẹ tôi không? Tôi muốn mọi chuyện giải quyết rõ ràng. Mẹ chồng tôi cũng đã nhiều lần nói chuyện với chồng tôi, nhưng đều nhận được câu trả lời là không có gì cả, gia đình suy đoán có chuyện gì trong công việc, tuy nhiên hỏi han cũng không có kết quả, anh không hề nói gì, về đến nhà là lăn ra ngủ, sáng hôm sau lại đi làm và lại về khuya, thậm chí khóa máy điện thoại, ngày qua ngày đã gần 1 tháng rồi, tôi đang rơi vào tình trạng bế tắc khi đang  mang trong người sinh linh bé bỏng, tôi đau khổ, nghi ngờ, túc giận,….tôi phải làm sao đây?

Huỳnh Thị Ngọc Hà <hah.....@hotmail.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6786 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm