Nỗi niềm khó nói

Cháu năm nay 18t hiện đang học lớp 12

Con nguời cháu rất kì lạ,cháu có thể có những xúc cảm,yêu thích các bạn gái như 1 đúa con trai vậy (còn gọi là có giới tính thứ 2)nhưng cháu khác với những nguời đồng tính là cháu vẫn có cảm giác yêu quý,bị rung động trước các chàng trai.Như vậy là sao,có phải cháu là người lưỡng tính ?

Cháu luôn kiềm chế bản thân mình và cố gắng là 1 nguời con gái bình thường.Nhưng thứ tình cảm đặc biệt kia cứ luôn âm ỉ trong cháu.năm lớp 10 cháu quen T,1 cô bạn cùng lớp, cháu có tình cảm đặc biệt với cô ấy nhưng cháu biết như thế là không đúng nên luôn kiềm chế bản thân mình và cố xem cô ấy như là 1 người bạn.Rồi cháu cũng có bạn trai,nhưng tụi cháu chỉ quen nhau được 1 năm rồi chia tay vì tính tình không hợp.Cháu với T vẫn là bạn của nhau nhừng dần rồi cháu phát hiện ra dường như T cũng có tình cảm đặc biệt với cháu nhưng cháu vờ như là không biết. Rồi bỗng 1 ngày bạn ấy thú nhận với cháu rằng bạn ấy thích cháu. Tâm trạng cháu lúc ấy rất bối rối,vừa vui lại vừa lo sợ.

Cháu biết khi T đã nói ra những điều ấy thì tình bạn giữa chúng cháu sẽ không còn được như trước nữa. Cháu đã từ chối tình cãm của bạn ấy và nói rằng chỉ mong được làm bạn thôi vì cháu biết chấp nhận tình cảm của bạn ấy là sai và cũng sẽ chẳng đi đến đâu. T rất buồn và điều đó đã thể hiện qua kết quả học tập của bạn ấy,sa sút hẳn. Liệu chúa quyết định như thế là đúng hay sai ? Cháu nên làm gì đây ? Cháu không muốn tình bạn của tụi cháu kết thúc như thế. Hãy cho cháu 1 lời khuyên !


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4799 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm