Hãy giúp mình đi

minh huy <minhhuy21.....@yahoo.com>

Tôi là Huy hiện nay tôi 26 tuổi. Tôi và người yêu mới chia tay nhưng thực chất chung tôi không muốn vậy. vấn đề là từ phía gia đình của nàng. Bây giờ nang không muôn chịu tôi là vì nàng muốn có hiếu với cha mẹ. tôi phải làm gì đây? Thật tình tôi không thể quên nàng và nàng cũng vậy. chúng tôi đã lo sắm vàng chuẩn bị đám cưới. Bây giờ tôi muốn gặp nàng nhưng so nàng buồn muốn giúp nàng có hiếu với gia đình thì mình chịu không nỗi tôi biết phải làm sao đây? làm thế nào đây?

lúc trước chung tôi yêu nhau thì gia đình có ngăn cảng vì lúc đó công việc tôi chưa ôn định nhưng từ tình yêu này hai chúng tôi đã phấn đấu và lam nên tất cả thì bây giờ sụp đổ rồi. tôi rất buồn và mất phương hướng. nàng bỏ tôi vi sơ khi cưới về gia đình nàng chỉ chấp nhận bên ngoài còn bệnh trong thì không bằng long. vì yêu nàng mà tôi phải chinh phục tất cả mọi người trong gia đình từ cô chú em trai giờ em trai của nàng đã chấp nhận tôi. tôi hỏi ba mẹ nàng thì ba mẹ nàng nói tùy thuộc vào nàng khi hỏi nàng thì nàng nói không muốn nưa gia ba mẹ kêu cưới ai là nàng cưới người đó tôi biết làm sao đây? hãy giúp tôiđi mọi người. tôi không muốn như vậy. vì nàng tôi có thể làm tất cả nhưng chuyện nàng muốn chia tay tôi làm không được. hay giup toi di cac anh chi oi!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2091 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm