Đánh mất

Tôi điên tiết và fá hỏng hết mọi thứ tôi cố gầy dựng lên trong thời gian qua, ...................

Tôi có cảm tình với e, từ khi còn đi học. Vào lớp, tôi thấy em ngồi im, ko hề tiếp xúc với ai, lúc đó tôi thấy e rất đẹp, và dễ thưong. Tôi cố một vài lần nói chuyện vơí e, nhưng hầu như ko thể, tôi ko có gan, tôi thường lấp bấp, và ko bít nói gì khi gặp e, và cho tới khi tốt nghiệp, tôi cũng chưa biết tên e là gì, chỉ nhó mang máng thôi.

Sau khi tốt nghiệp, tôi vào làm ở một cty in ấn, qua một vài người bạn học chung, tôi biết đc về hoàn cảnh của gia đình e, tôi càng phục e hơn. Lúc đó tôi làm mọi cách để gặp đc e. Tôi lên trường xin số ĐT và gặp đc tên e trong đó, tôi cầm đt lên dịnh bấm, nhưng ko bít nói gì, trong đầu tôi suy nghĩ đủ thứ chuyện để nói với e, lúc đó tôi lấy một hít một hơi thật dài và gọi cho e.

Và rôì tôi đã đc gặp e. Những cuộc hẹn hò diễn ra, những lần gặp nhau , ngồi nói chuyện trong quán café dưới trời mưa thật lãng mạn, thật đẹp. Có lần, tôi hỏi e, có bạn trai chưa? E trả lời tôi lúc thì chưa, lúc thì sắp cưới rồi, tôi nghe, nhưng chỉ cười và nói khi nào cưới thì nhớ mơì tôi. Dần dần, tôi đã hiểu đc e nhiều hơn, và có lẽ, có lẽ tôi đã yêu e. Thật lòng tôi, không biết tôi có sai gì ko, vì vào thời điểm đó, tôi cũng có bạn gái, bạn gái tôi rất đẹp, một nét đẹp quý phái, dễ thương, và cũng hiểu tôi lắm, nói thẳng ra, đó chinh là một thiên thần của tôi, trong trắng, dịu dàng, ngây ngô.

Sau một thời gian quen nhau, tôi biết e đã có bạn trai, tôi nhớ rất rõ vào một buổi tối đó, tôi đã gọi cho e, cả hai cùng tâm sự, và đó là đêm mà tôi nhớ nhất, e kể tất cả cuộc đời của mình cho tôi nghe, e đã ko còn trong trắng như thiên thần của tôi và e đã khóc, tôi cũng nghẹn vì những câu chuyện của e, khi đó tôi đã khóc, đó là lần đầu tiên, e gọi tôi bằng A và xưng E. Tôi đã an ủi e, dỗ dành e. Khoảng vài tuần sau đó, tôi đã đưa e qua cty tôi làm, đây chính là chuỗi ngày hạnh phúc nhất, đẹp nhất.

Chúng tôi đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng có nhau. Lúc đó, e hay hỏi tôi : có yêu e ko ? Tôi thì cười và tìm cách nói qua chuyện khác. Và đó là một ngày của đầu năm 2005, tôi và e cùng về quê của một người bạn trong cty chơi, khi lên tp trở lại, lúc đó có lẽ tôi và e đã cùng fạm một sai lầm lớn nhất, chúng tôi đã ở bên nhau trong khách sạn. Sau khi về nhà, cả tôi và e đều suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, giữa tôi và e có một khoảng cách gì đó. Và cả hai cùng quay lại với cuộc sống thật của mình.

Tôi thì yêu thiên thần của tôi nhiều hơn, và e cũng vậy, e đã làm mọi thứ để  chuộc lại lỗi lầm với bạn e. Và hằng ngày chúng tôi vẫn lại gặp mặt nhau trong cty. E vẫn đối xử tốt với tôi, vẫn lo cho tôi. Tôi thì lại tỏ ra lạnh nhạt với e.Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến, cả tôi và e đều chia tay với mối tình cuả mình.Tôi thật sự hụt hẫng, tôi ko muốn làm gì, ko muốn gặp ai, Và e lại đến bên tôi an ủi tôi, như tôi đã từng an ủi e.  Lúc đó tôi nghĩ có lẽ đây chính là cơ hội cho tôi đến với e. Và tôi đã làm mọi thứ, nhưng do e sợ lại vấp ngã lần nữa, e vẫn ko tiếp tục đc với tôi.

Lúc đó tôi giận lắm, do suy nghĩ chưa chính chắn, tôi lại lao đầu vào tình yêu khác, chỉ để quên đc e, và quên đc thiên thần của tôi. E biết chuyện, nhưng e vẫn tốt với tôi như ngày nào, và vì còn giận e, nên hầu như tôi ko quan tâm và để ý tới những gì e làm cho tôi. Và chuyện cũng không thành, một lần nữa tôi lại hụt hẫng. Tôi và e, vẫn lại đi làm, vẫn gặp nhau hằng ngày, và những gì e làm cho tôi vẫn vậy.

Những câu chuyện, những chuyến đi chơi với cty đã đây tôi và e ngày càng gần nhau hơn, Cho đến khi, e hỏi tôi lần nữa : a có yêu e ko? Lúc đó tôi nghĩ nhiêù lằm, và tôi ko thể dối lòng mình đc nữa, tôi trả lời : A yeu E. Từ khi đó, tôi làm đủ mọi chuyện cho e, như để bù đắp lại những gì tôi gây ra đối với e. Nhưng cũng vì nhiều lý do khác, tôi suy nghĩ, có nên đến với e hay ko, tôi sợ đến một lúc nào đó khi tôi và e chia tay, tôi lại làm e sốc môt lần nữa, nhưng thật lòng tôi vẫn yêu e, và tôi làm theo những gì con tim mách bảo.

Tôi nghĩ nếu yêu một cách chân thật sẽ thay đổi đc mọi thứ. Cho đến một ngày, tôi tình cờ biết đc, e lừa dối tôi, e đã quen người khác, và đi chơi những nơi tôi và e từng đi, và tôi biết đc  trong tim e từ trước giờ ko fải là hình ảnh của tôi, mà là của người bạn trai e ( vì tôi và bạn trai e có dáng người gần giống nhau), lúc đó, tôi rất bất ngờ. Đến lúc này tôi mới cảm thấy sợ mất e thật sự. Từ mềm mỏng, giận hờn, e vẫn ko quay lại. Tôi điên tiết và fá hỏng hết mọi thứ tôi cố gầy dựng lên trong thời gian qua, tôi nói e một cách thậm tệ.

Tôi đã khóc, những giọt nước mắt ân hận. Mọi người bạn thân của tôi, tôi đều tâm sự với họ, nói cách khác là bắt họ ngồi nghe. Nhưng điều đó vô tình đã đẩy e ngày càng xa tôi hơn. Đúng thật, trong cơn điên, con người ta có thể làm mọi thứ mà khi tỉnh lại mới thấy mình đa sai. Nhưng mọi thứ đã muộn………Giờ đây, tôi đã thay đổi đc con người tôi, tôi đọc sách ( điều mà tôi rất ghét), tôi làm việc, tôi sống hết mình vì mọi người, vì ba me tôi, vì bạn bè tôi, vì sự nghiệp.

Tôi đã khác, tôi coi đây như là bài học, để sau này khi có đc một ng yêu mới, tôi sẽ ko làm như đã từng làm vậy nữa, vì trong khi nóng giận, bạn có thể giết chết một tình yêu, bằng lời nói của minh. Nhưng tôi cũng hi vọng , một chút hi vọng mong manh, là E SẼ QUAY LẠI VỚI TÔI, vì tôi luôn dang rộng vòng tay với e, như e đã từng làm trước đây với tôi. TÔI LUÔN YÊU E. Và cầu chúc cho e sẽ hạnh phúc với con đường e đã chọn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3103 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner