Băn khoăn

Tôi và chồng sắp cưới hiện nay quen nhau đã 4 năm rồi. Nhưng thực ra tình yêu này chỉ xuất phát từ 1 phía, còn tôi chỉ cảm thấy lúc đầu anh ấy quá tốt với mình nên không nỡ phải nói chia tay. Thế nên thời gian cứ trôi qua dần, nhưng càng ngày tôi càng cảm nhận rằng tình cảm của mình chỉ là con số 0. Tôi cảm thấy những biểu hiện quan tâm, chăm sóc của tôi đối với anh ấy chỉ là thói quen. Những ngày tôi và anh ấy xa nhau, có khi là 1 tuần, tôi vẫn không cảm thấy nhớ nhung gì cả. Và thật lòng tôi luôn muốn tìm hiểu những người con trai khác mà tôi gặp được trên công ty, hay trong lớp học. Thế nhưng tôi không có thời gian nhiều như trước đây (vì sợ anh ấy phát hiện) nên hầu như không quen được ai cả. Tôi không quá đẹp, quá giỏi, nhưng bạn bè đánh giá tôi có ngoại hình trung bình, nhưng khuôn mặt dễ thương, và khá lanh lẹ, nên thu nhập cũng thuộc hàng cao so với những người cùng tuổi. Tôi đã tốt nghiệp ĐH, hiện nay 26 tuổi. Nghĩa là nếu chưa có người yêu, tôi vẫn rất tự tin rằng mình sẽ nhanh chóng tìm được một người vừa ý hơn bây giờ. Tuy nhiên, anh ấy thường xuyên qua nhà tôi chơi, biết rõ thời gian của tôi. Tô sắp cưới anh ấy rồi, nhưng tôi rất băn khoăn, không biết lựa chọn này có đúng hay không, tôi sợ một ngày nào đó tôi sẽ hối hận. Bởi lẽ trong thời gian tìm hiểu nhau, tôi biết anh ấy rất nóng tính, và đã đánh, hay có những hành động làm tổn thương tôi về mặt thể chất. Tôi hòan toàn cảm thấy tình cảm của mình ngày càng giảm dần sau những lần như vậy. Tôi đã nhiều lần muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này nhưng không được. Vì anh ấy níu giữ, và vì anh ấy đã trở thành 1 thói quen của tôi. Thói quen này là có người hay đến chơi, thăm hỏi, quan tâm, hay cùng nhau đi chơi, và trò chuyện,..
Xin hãy tư vấn cho tôi liệu tôi có tiếp tục bước tới để kết hôn với anh ấy hay không. Chúng tôi chỉ còn nửa năm nữa là phải đính hôn rồi. gia đình hai bên đã biết rõ về cả hai chúng tôi và đều đợi đến ngày cưới. Thế nhưng càng ngày tôi càng lo sợ, không biết quyết định này là đúng hay sai.
Xin hãy cho tôi lời khuyên.
Cỏ dại.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2313 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm