Anh ấy đã lừa dối tình cảm của tôi

Em có 1 chuyện rất cần được chia sẻ.Em và anh âý quen nhau đã 4 năm. Năm nay tụi em tính kết hôn nhưng không được tuổi và quyết định đầu năm sau mới cưới. Tụi em rất hạnh phúc cả về tinh thần và cả “chuyện đó” nữa. Mới đây thôi em có thai và không may là đưá bé ấy quá yếu đã chết trong bụng mẹ. Nguyên nhân là do anh ấy đi ra ngoài quan hệ với cô gái khác, chỉ là ăn bánh trả tiền thôi. Nhưng em không chấp nhận được và tụi em cãi lộn. Anh ấy đã cưỡng bức em vì mỗi lần tụi em giận nhau anh âý đều giải quyết như thế. Sau đó vì không biết mình mang thai mà anh ấy đã kêu em uống thuốc ngừa thai khẩn cấp và kết quả là cái thai bị hư. Em đã hối hận rất nhiều. Cũng trong thời gian này chuyện của tụi em bắt đầu phát sinh. Do nhu cầu sinh lý (vì tụi em phải ngưng quan hệ) anh ấy xin em đi mát xa. Em thì thương anh ấy và rất sợ mất anh nên cũng cho anh ấy đi. Cũng từ đây trong lòng em luôn thấy đau khổ và xót xa vô cùng. Cứ mỗi lần anh đi như vậy là 1 lần em thấy tổn thương mà không sao diễn tả nổi.

Cũng xin nói thêm là quan điểm về tình dục của em rất thoáng (nếu anh chỉ đi ăn bánh trả tiền thôi thì em còn chấp nhận và cố gắng vượt qua được. đằng này anh ấy đi mát xa chỉ là cái cớ, quan trọng là vô đó cua gái cho đẹp và sạch sẽ hơn gái đứng đường), cộng thêm anh ấy là người rất thích khám phá. Em biết rồi sẽ có 1 ngày nếu em không cho đi thì anh ấy cũng sẽ giấu giếm em mà đi thôi. Đàn ông mà. Hiểu được điều đó nên từ khi mới quen nhau em đã nói nếu sau này anh có nhu cầu muốn đi thì em sẽ không cản. nhưng có 1 điều kiện là anh không được giấu em.anh cũng rất đồng ý với quan điểm của em. Nhưng trời ơi, em không ngờ người đàn ông mà em yêu thương hết mực, người mà em đã dâng hiến cả đời con gái và sắp lấy làm chồng lại nỡ làm cho em đau lòng như vậy. bây giờ tất cả đã muộn. mọi việc đã lỡ làng. Em phải làm sao đây. Tất cả là tại em, em quá ngu ngốc, quá yêu anh? Chính vì vậy mà ngay cả đứng trước anh hay bất cứ ai em cũng không dám than buồn hay biểu lộ ra mặt. vì anh ấy đã thực hiện đúng lời hưá. Bất cứ đi đâu làm gì với ai anh ấy về đều kể lại.chính vì vậy em luôn bị ám ảnh bởi những điều mà anh ấy kể. em nhận thấy anh ấy còn rất yêu em nhưng em không hiểu nỗi. có lần em hỏi thẳng tại sao anh có em rồi mà còn ra ngoài kiếm gái. Anh ấy bảo chỉ muốn đi cho biết.
Trong lòng em giờ đây tan nát. Xin nhắc lại là anh ấy rất yêu em. Tiền lương của anh bao nhiêu thì em giữ hết. anh muốn đi thì xin lại chút ít. Anh ngày càng yêu em hơn. Nhưng em nhận thấy càng ngày em càng coi thường anh, càng thấy căm ghét anh đã làm tổn thương em. Cảm thấy anh dơ bẩn vì đã chạm vô nhiều cô gái khác. Em giờ đây hoàn toàn mất hy vọng vào cuộc sống này? Bỏ anh ấy thì em không thể mà tiến tới hôn nhân thì làm sao em chịu cảnh này suốt đời được. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chia sẻ với em.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8558 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm