tình yêu có lợi gì cho sức khỏe?

Theo các nhà nghiên cứu, một mối quan hệ ổn định và an toàn rất có lợi cho sức khỏe. Nó làm thăng hoa cảm xúc của con người và thực sự có lợi cho sức khỏe. Vậy thì tại sao bạn không yêu để khỏe mạnh hơn?

Cải thiện sự tập trung

Một đối tác biết yêu thương và chăm sóc bạn sẽ cho phép bạn tăng cường sự tập trung trong công việc. Tâm trí của bạn không phải bận rộn lo lắng về gia đình hoặc việc đối tác của bạn cảm nhận về bạn như thế nào. Điều này cho phép bạn tập trung vào công việc của bạn và do đó cải thiện hiệu suất của bạn. Khi bạn đang hạnh phúc, bạn sẽ có điều kiện sáng tạo tốt nhất.

hoa hồng tình yêu

Chu kì nguyệt san đều đặn

Chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ phụ thuộc vào những thứ khác nhau như sức khỏe và dinh dưỡng. stress cũng là một yếu tố quan trọng. phụ nữ trong một mối quan hệ lâu dài ít sẽ có khả năng giảm stress hoặc căng thẳng. Do vậy, chị em sẽ có cơ hội có các chu kì nguyệt san đều đặn và ít bị ảnh hưởng bởi các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

Giữ căng thẳng liên quan đến bệnh

Phụ nữ có chồng hoặc những người đã có một "đối tác" yêu thương thì sẽ ít có khả năng gặp khó khăn hoặc lo lắng về các vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày. Điều này sẽ giúp tránh được các rắc rối liên quan đến căng thẳng như huyết áp cao, siêu căng thẳng và đau nửa đầu...

Bạn sẽ hạnh phúc hơn

Khi có một mối quan hệ tình cảm, cơ thể bạn sẽ có điều kiện phát hành các kích thích tố giúp bạn cảm thấy vui hơn, tâm trạng thoải mái và yêu đời hơn. Điều này sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, ít gắt gỏng hơn. Bạn đang trong một tâm trạng tuyệt vời và luôn có tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực hơn với mọi người.

Tốt hơn cho khả năng miễn dịch

Khả năng miễn dịch của cơ thể sẽ được tăng cường khi bạn đang hẹn hò với ai đó. Bởi khi đó bạn bình tĩnh hơn và sống tích cực hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn ít bị cảm lạnh và ho hơn. Tại sao vậy? Bởi vì, tâm trạng chán nản hay buồn chán sẽ làm cho bạn dễ bị virus tấn công dẫn đến cảm lạnh và cúm. Nó cũng giúp hạn chế những khó chịu ở bụng.

Giảm đau và nhức mỏi

Trong một mối quan hệ tình cảm ổn định, bạn sẽ có cơ hội tự giúp mình có thể đối phó với cơn đau và nhức mỏi tốt hơn. Những tâm tư, tình cảm và cảm xúc với "đối tác" sẽ là động cơ giúp bạn vượt qua những cơn đau.

Với những lý do trên, tại sao lại không yêu nhỉ?


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1153 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm