Tính cách chàng qua thần tượng

Chàng ngưỡng mộ Siêu Nhân

 

Siêu nhân là một thí dụ hoàn hảo về người tốt. Anh ấy trung thành, luôn tin rằng “nhân chi sơ tính bản thiện”, và không ngại xả thân bảo vệ sự yên bình cho mọi người.

 

Chàng yêu thích Siêu Nhân cũng là một mẫu người như vậy. Anh ấy thậm chí sẵn sàng lao vào tòa nhà đang cháy để cứu bạn, và sẽ rất vui lòng nếu bạn xin lời khuyên của anh ấy về chuyện xích mích với cô bạn gái thân.

 

Song khao khát “giải cứu con người” của chàng không chỉ dừng ở bạn. Chàng là mẫu người sẵn sàng ở nhà cả ngày giúp mẹ hoặc ở bên an ủi, ủng hộ bạn bè. Nếu bạn cảm thấy thời gian chàng dành cho mọi người quá nhiều, hãy cứ “góp ý”, chàng không bỏ ngoài tai đâu.

 

Chàng ngưỡng mộ Người Nhện

 

Người Nhện “lép vế” nhất trong tất cả các người hùng. Anh ấy nhạy cảm, rất có trách nhiệm, anh ấy nhào từ tòa nhà này sang tòa nhà khác để giải cứu các cô gái gặp nạn.

 

Nếu chàng của bạn thần tượng mẫu người hùng này, nhiều khả năng anh ấy cởi mở, không bao giờ đến muộn và luôn cảm nhận được khi nào cần đến sự có mặt của mình.

 

Duy nhất một điểm yếu: Giống như Người Nhện, chàng của bạn là người sống quá trách nhiệm nên có thể không còn thời gian rảnh rỗi cho bản thân. Có lẽ bạn cần dạy chàng cách thả lỏng và thư giãn.

 

Chàng ngưỡng mộ Người Dơi

 

Người Dơi đi xế hộp, luôn sánh vai cùng siêu mẫu và lăn xả trong khó khăn, không mấy ngạc nhiên khi đây là mẫu đàn ông chàng của bạn hướng tới. Song cuộc đời Người Dơi cũng có những mảng tối. Cha mẹ anh ấy bị kẻ xấu giết hại, và đó là lý do anh ấy đấu tranh chống lại cái ác. Người Dơi đơn độc bởi bản thân anh ấy luôn tránh xa hầu hết mọi người.

 

Nói về chàng của bạn, có thể chàng có điểm chung với Người Dơi về ngoại hình bảnh bao đến chết người, nhưng sẽ cần được bạn “đào tạo” nhiều hơn để biết sống cởi mở.

 

Chàng ngưỡng mộ gã khổng lồ Hulk

 

Siêu người hùng này biến hình từ anh chàng Bruce Banner lành tính, dè dặt sang gã Hulk xanh khổng lồ đáng sợ mỗi khi bị ai đó chọc giận. Song bạn đừng lo. Đặc điểm này mang ý nghĩa là: Hãy cứ để cảm xúc điều khiển anh ấy. Người đàn ông yêu thích nhân vật Hulk chính là người đàn ông dễ xúc động (thậm chí sẽ có lúc chàng to tiếng với bạn).

 

Song điểm tích cực đây: Bạn không bao giờ phải đoán già đoán non tâm trạng của chàng. Nếu thấy chàng bắt đầu nổi nóng, tốt nhất hãy cho chàng chút không gian và thời gian riêng, cho đến khi chàng bình tĩnh trở lại và nhìn nhận rõ cảm xúc của mình.

 

Huyền Anh

Theo Comopolitan (Dân Trí)

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2087 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm