Tăng ham muốn tình dục vì lợi ích trong hôn nhân

Một số phụ nữ cũng khao khát chuyện “yêu” thường xuyên như nam giới, nhưng không ít người ngược lại bị giảm sút ham muốn tình dục do nhiều lý do trong cuộc sống. Và chính điều đó lại ảnh hưởng phần nào đến sự bền vững, sinh động của hôn nhân. Có nhiều cách để cải thiện ham muốn “yêu” trước khi bạn rời xa hoạt động lành mạnh này.

Một cuộc thăm dò ý kiến được website Self tổ chức cho thấy 72% phụ nữ cảm thấy đam mê “yêu” của họ bị giảm sút theo thời gian.

phụ nữ cần có giải pháp khắc phục sự suy giảm ham muốn để chuyện "yêu" không ảnh hưởng tới hôn nhân


"Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy sự phân bố, mức dopamine và các hóa chất não bộ khác hỗ trợ sự thỏa mãn về tình dục có sự khác biệt ở những phụ nữ có ham muốn mạnh mẽ", ông Susan Kellogg - Spadt, Tiến sĩ - đồng giám đốc Viện sức khỏe tình dục và vùng chậu Philadelphia cho biết.

Ông khuyên giới nữ tận dụng các mẹo sau đây để làm tăng ham muốn yêu, theo trích dẫn của Self.


Thiết lập tâm trạng tốt

"Đọc các tài liệu hoặc xem phim lãng mạn để tạo ra những thay đổi hóa học trong não của bạn có thể làm tăng ham muốn tình dục," ông Kellogg-Spadt cho biết.

Dành một thời gian, không gian đủ tinh tế và phù hợp để thảo luận về tình dục. Giúp anh ấy và bản thân mình tận hưởng hoạt động tình dục cũng như ham muốn tình dục một cách thỏa đáng.

Miễn là “yêu” và “được yêu”

"Đừng lo lắng về cực khoái, bởi vì nếu bạn tập trung vào việc vuốt ve nhau và tận hưởng khoái của cả hai trong quá trình yêu có thể giúp “sắp xếp” lại não bộ và cơ thể, tự động tìm hiểu và khám phá thêm một lần nữa những lợi ích của tình dục đối với bản thân mình ", Laura Berman, Tiến sĩ, trợ lý giáo sư lâm sàng Trường Đại học Y Feinberg, Chicago, Mỹ, cho biết.


Lưu ý về việc uống thuốc

Một số thuốc chống trầm cảm, đặc biệt là Prozac, Paxil, và Zoloft, có thể làm tăng mức độ của serotonin và dopamine, có ảnh hưởng đến sự suy giảm ham muốn tình dục. kích thích tố trong thuốc ngừa thai cũng có thể làm giảm ham muốn “yêu.” Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để tìm hiểu các loại thuốc theo toa có thể gây hại cho đời sống tình dục của bạn.

Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn

Nếu bạn gặp khó khăn trong khi yêu (đau, ham muốn tình dục thấp, khô âm đạo), hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia tình dục học trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng và có thể hủy hoại đời sống tình dục của 2 bạn. Nếu bạn cảm thấy xấu hổ, hãy thư giãn và suy tính đến lợi ích của hôn nhân. Các bác sĩ giỏi sẽ có thể nắm bắt vấn đề của bạn sau khi trò chuyện với bạn, và tất nhiên, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả là điều hoàn toàn có thể.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1553 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm