Tại sao phụ nữ thường thích các anh chàng hư hỏng

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao phụ nữ lại cứ thích các chàng trai "hư một tí", trong khi những anh chàng được đánh giá là "tốt bụng, tử tế, dễ mến" lại thường được (bị) các nàng xếp vào danh sách bạn thân?

Dưới đây là một số đặc điểm khiến bị đánh giá là kém thu hút ở các chàng trai tử tế:

Đàn ông lịch thiệp thường cố gắng quá mức để chứng tỏ bản thân

Họ đặt phụ nữ lên trên, cố gắng bằng mọi cách để chứng tỏ sự ga lăng, lịch lãm của bản thân. Họ sắp xếp mọi thứ, đưa lợi ích của phụ nữ lên trên hết. Đặt vào tình huống này, hầu hết phụ nữ sẽ mặc định anh chàng như một cái đuôi, thỉnh thoảng tìm đến ban phát chút tình cảm, chứ ít khi thực sự thành người yêu được.

Tại sao phụ nữ thường thích các anh chàng hư hỏng

Đàn ông tử tế tự làm họ mất sức hút

Những đàn ông này thường khiến phụ nữ có cảm giác họ đáng tin cậy và tuyệt đối chung thủy. Bởi vậy phụ nữ sẽ cho rằng cô ấy không cần bận tâm giữ người yêu, không cần ăn mặc đẹp để thu hút, không cần đưa đẩy tán tỉnh... Về cơ bản, phụ nữ cũng như nam giới, thích cảm giác chinh phục. Họ cũng muốn được thử thách.

Đàn ông chu đáo tử tế thường dễ đoán

Nhiều đàn ông hướng tới một cuộc sống đơn giản dễ đoán trước. Họ sẽ kết hôn, có hai đứa con, đi làm, rồi vài chục năm sau về hưu. phụ nữ không muốn bị đặt vào bản kế hoạch được dựng sẵn như thế. Họ muốn một cuộc sống mới mẻ, thú vị, thậm chí hơi bốc đồng. phụ nữ thích được sống vui vẻ và hào hứng bên người đàn ông họ chọn, chứ không phải cuộc sống nhàm chán đã được định trước.

Đàn ông tử tế không khiến phụ nữ cảm thấy được bảo vệ

Khi được hỏi về người đàn ông trong mơ, tất cả phụ nữ cho rằng đó phải là người có thể bảo vệ mình, phải "anh hùng" một tí. Trong khi các chàng trai hơi hư, hơi "đầu gấu" có thể sẵn sàng cãi nhau tay đôi hoặc xắn tay áo dọa nạt kẻ nào đó dám xấc xược chòng ghẹo bạn gái mình, thì các chàng trai lịch thiệp lại thích giải quyết vấn đề "trên quan điểm hòa bình", "lựa lời mà nói". Dù cách này cũng khiến các chàng đạt được mục đích, nhưng khi đang tức giận, phụ nữ vẫn thích kẻ xấu bị "cho một bài học" hơn.

Đàn ông tử tế muốn được đối xử lại theo cách tương tự

Họ luôn cư xử hết sức lịch thiệp, bởi vậy họ cũng muốn phụ nữ đối với mình theo cách tương tự. Vấn đề nằm ở chỗ, họ không hay để lộ những xúc cảm cá nhân khác như buồn bã, tức giận,... cho mọi người biết, nên khi không ai biết họ muốn gì, họ tự biến mình thành nạn nhân. Không phụ nữ nào muốn hẹn hò với một anh chàng luôn quá kìm nén bản thân như thế.

Đàn ông lịch thiệp có vẻ hơi... giả tạo

Nhiều đàn ông luôn thể hiện mình là người lúc nào cũng lịch lãm, tử tế, đáng tin cậy đến mức giả tạo. Không ai có thể cư xử ngọt ngào với tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy, ngay cả trong những tình huống khó chịu mà chàng vẫn có thể ngọt nhạt, chàng sẽ khiến mọi người có cảm giác như đang "diễn". Nếu bạn là người như thế, hãy đánh giá chính xác cảm xúc của bản thân và thể hiện phù hợp, thay vì lúc nào cũng mang gương mặt hài lòng vui vẻ với mọi sự.

 

Đàn ông tử tế đôi khi thiếu quyết đoán

Họ hay nói những câu như "tùy em", hay "ý em thế nào?". Họ cho rằng như vậy là tôn trọng phái đẹp, mà không biết rằng lúc nào cũng hỏi kiểu ấy sẽ bị chị em đánh giá là ba phải, thiếu quyết đoán. phụ nữ muốn đàn ông là người đưa ra quyết định và biết chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình. Việc ỷ lại vào phụ nữ khiến họ giảm hẳn vẻ nam tính.

Tóm lại, đàn ông không cần (và không nên) trở nên hư hỏng để được phụ nữ yêu, nhưng họ phải có chính kiến, có bản lĩnh, tự tin vào bản thân, biết sống vì mình. Kiểu đàn ông biết lịch lãm đúng lúc, hư hỏng đúng chỗ được đánh giá là hấp dẫn hơn cả

Đàn ông tốt dễ khiến phụ nữ cảm thấy nhạt nhẽo trên giường

Lịch thiệp là tính tốt, nhưng lịch thiệp cả ở trên giường thì không hẳn. phụ nữ thích nam giới biết kiểm soát, chiều chuộng, nhưng đôi khi phải hơi hoang dại. Lúc nào cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào, chậm rãi không phải là ý hay. phụ nữ muốn nhìn nam giới phát điên vì mình trên giường, hơn là một anh chàng chỉ biết mỉm cười khi thỏa mãn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1645 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner