Tại sao phụ nữ thích các anh chàng đeo nhẫn cưới?

Theo một nghiên cứu gần đây của đại học Louisville (Mỹ), phụ nữ ngày nay có xu hướng tin những người đàn ông có vợ rất xứng đáng để nàng theo đuổi bởi sức hút của anh ta. Như một món ăn, người này thường thấy đĩa thức ăn của người kia ngon lành hơn của mình và muốn nếm thử.

Anh ta ngoài tầm với

Nếu như trước đây những anh chàng đã có người quản lý không nằm trong danh sách để nàng chú ý thì giờ đây họ lại là mục tiêu chinh phục của chị em. Điều này xuất phát từ việc các cô gái luôn muốn tạo được sự chú ý của đàn ông. Đàn ông tay đã đeo nhẫn luôn nằm ngoài tầm với của chị em vì thế hạ gục được anh ta có nghĩa là cô ấy vượt qua được một thử thách khó khăn.

Họ là người chung thủy

Một người đàn ông đã có gia đình ít có cơ hội bị mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục hơn là một anh chàng còn cô đơn, người có quan hệ tình ái với nhiều phụ nữ khác nhau. Nhiều chị em tự huyễn hoặc mình với ý nghĩ này vì họ cho rằng ngoài vợ ra thì anh ấy chỉ làm tình với mình cô ấy nữa mà thôi.

Họ không tìm kiếm những sự quan tâm khác

Đàn ông độc thân hay tán tỉnh và biến mình trở thành một anh chàng hoàn hảo trong mắt mọi phụ nữ. Trong khi phái mạnh đã có vợ không tìm kiếm sự chú ý từ các cô gái khác và "đong đưa" với chị em.

 

Tăng thêm giá trị của bản thân

Khi một phụ nữ nhận thấy vợ của người đàn ông hấp dẫn và thông minh, họ biết rằng người đàn bà đó sẽ có cơ hội với mọi người đàn ông
Vì thế việc cặp kè với anh ta làm tăng giá trị của cô trong mắt người khác.

Họ thực sự trưởng thành

Một đầu đinh chưa vợ tìm kiếm những mối quan hệ chỉ đơn giản để làm đầy danh sách những cô nàng đã qua tay mình. Trong khi anh chàng 'tay đã bị khóa' luôn khẳng định tình trạng hôn nhân của mình. Ngoài ra, phụ nữ để ý đến những anh chàng đã có chủ thường hấp dẫn và thông minh hơn hẳn các chàng còn độc thân.

Khám phá cảm giác hạnh phúc của vợ anh ta

Một số cô nàng đơn giản chỉ muốn lấy đi hạnh phúc của người phụ nữ khác. Họ mang tâm lý giành giật nếu không phải thể xác thì ít nhất là tinh thần. Họ muốn nếm trải cảm giác mà những cô vợ kia được hưởng từ anh ta.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2474 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner