Sở thích về phụ nữ sẽ tiết lộ về tính cách đàn ông

Khi nhìn một phụ nữ xinh đẹp, ánh mắt bạn dừng lại lâu nhất ở đâu? Bạn phát điên vì phụ nữ ngực lớn, mông nở hay chân dài? Sở thích về phụ nữ sẽ tiết lộ về tính cách bên trong của bạn.

Đường cong

Chiếc eo nhỏ nhắn và đường cong hấp dẫn không chỉ tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của phụ nữ mà nó còn thể hiện sức khỏe của cô ấy. Những phụ nữ vòng eo nhỏ ít có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hay tiểu đường. Những người đàn ông thích đường cong của hông và eo không chỉ là người yêu vẻ đẹp gợi cảm mà còn biết chú ý tới sức khỏe.

cô nàng quyến rũ

Chú ý đến thân hình hơn là khuôn mặt

Nếu bạn thích ngắm nhìn thân hình hơn là khuôn mặt của một cô gái, điều đó không đủ để chứng minh bạn là anh chàng play boy. Mặc dù nghiên cứu gần đây cho biết trong số 51% đàn ông thích nhìn cơ thể phụ nữ thì chỉ có 25% là có ý định tìm hiểu cô gái lâu dài. Đôi khi nó chỉ là do bản năng đàn ông thích ngắm nhìn thân thể phụ nữ mà thôi.

Không gì cả

Đám bạn của bạn đang thèm chảy nước miếng cô phục vụ nhưng bạn lại chỉ hỏi về những chiếc đùi gà chiên. Điều này có thể là do bạn đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình và không chú ý đến cô nàng nào khác ngoài người yêu hoặc vợ bạn.

Đôi mắt

Bạn nhìn vào đôi mắt cô ấy và mong được nhìn thấy chúng nói “Em muốn anh” nhưng đầu bạn lại nghĩ tới em bé. Những người đàn ông thích phụ nữ mắt đẹp thường có xu hướng đứng đắn và nghiêm túc hơn trong tình cảm.

Ngực

Đa số đàn ông thích phụ nữ ngực lớn vì nó rất gợi cảm, mặc dù ngực lớn ít nhạy cảm hơn ngực nhỏ. Bộ ngực lớn thường gợi cho người ta những suy nghĩ hay liên tưởng tới tình dục. Vì thế những người đàn ông thích ngực vừa phải thường ít ham muốn tình dục hơn đàn ông thích ngực lớn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 984 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm