phụ nữ thích giày hơn cả nụ hôn đầu

Phần lớn phái đẹp nhớ đôi giày đầu tiên trong đời mà họ tự mua hơn nụ hôn đầu và những chàng người yêu cũ.

Ký ức về đôi giày đầu tiên được lưu giữ trong trí nhớ phụ nữ lâu hơn những anh chàng người yêu cũ. Ảnh: Getty Images.

Trang web về giày dép tại Anh tszuji.co.uk tiến hành khảo sát đối với hơn 1.000 phụ nữ về cảm giác của họ đối với những đôi giày, dép mà họ từng sử dụng trong đời và vai trò của chúng trong trí nhớ của họ. Kết quả cho thấy 96% người tham gia nói họ cảm thấy tiếc vì vứt một đôi giày hoặc đôi dép cũ, trong khi chỉ có 15% cảm thay day dứt khi cắt đứt quan hệ với người yêu.

 

Glendon Lloyd, Giám đốc điều hành trang tszuji.co.uk, nhận xét: "Kết quả cho thấy phụ nữ có cảm giác gắn bó với giày, dép nhiều hơn chúng ta tưởng. Nam giới thường nghĩ rằng phụ nữ cất những bức thư tình trong hộp kín, nhưng khảo sát của chúng tôi cho thấy nhiều chị em cất giày trong hộp và để thư tình ở đâu đó. Một số chị em coi giày dép như bạn thân. Đa số nhớ những đôi giày lâu hơn và rõ nét hơn so với những bạn trai cũ".

Cuộc khảo sát cũng hé mở đôi điều thú vị về thói quen mua sắm giày, dép của phái đẹp. Nó cho thấy nhiều phụ nữ không thể cưỡng nổi ý nghĩ mua đôi giày mới trước những dịp năm mới, sinh nhật, đám cưới bạn bè hay bữa tiệc. Có tới 60% người tham gia khảo sát thừa nhận họ từng cảm thấy tiếc tiền sau khi mua giày.

Theo Telegraph, một cuộc khảo sát khác từng được tiến hành tại Anh cho thấy mỗi phụ nữ tại xứ sở sương mù sử dụng 19 đôi giày trong đời nhưng chỉ đi 4 đôi thường xuyên. Thậm chí 25% số giày mà phụ nữ mua chỉ được dùng duy nhất một lần. Cứ 6 phụ nữ thì có một người chất tới 30 đôi giày trong tủ và khoảng một phần ba số chị em bị căng thẳng thần kinh vì không thể tìm đủ chỗ để cất giày.

Kết quả cuộc khảo sát này cũng cho thấy phụ nữ Anh mua trung bình 4 đôi giày mỗi năm. Đa số người tham gia cuộc khảo sát khẳng định thói quen mua giày mới không gây nên những vấn đề tài chính, nhưng một phần bảy thừa nhận họ từng giấu giếm chồng hoặc người yêu mỗi khi mua giày.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1402 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm