phụ nữ độc thân trên 30 thường muốn chuyện ấy ngay lần hẹn đầu

phụ nữ độc thân trên 30 tuổi có xu hướng muốn quan hệ ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, theo kết quả khảo sát của trang web tìm kiếm bạn tình trực tuyến của Anh.

Một trang web tìm kiếm bạn tình trực tuyến đã tiến hành một cuộc khảo sát với 1.171 phụ nữ người Anh độc thân và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Những người tham gia được hỏi họ đã từng tham gia tìm kiếm bạn tình trực tuyến hay chưa. Câu hỏi tiếp theo là họ quan hệ tình dục lần đầu tiên sau lần hẹn hò thứ mấy.

chuyện ấy mới

Kết quả, 46% phụ nữ độc thân được hỏi cho biết từng tham gia tìm kiếm bạn tình qua internet. 34% phụ nữ trên 30 tuổi thừa nhận họ thường muốn chuyện ấy trong lần hẹn hò đầu tiên và lần thứ 2, trong khi, chỉ khoảng 12% phụ nữ có độ tuổi 24 - 27 cho biết họ sẵn sàng làm tình trong lần đầu hẹn hò.

Có tới 53% phụ nữ từ 24 - 27 tuổi cho biết họ chỉ sẵn sàng quan hệ tình dục với bạn trai sau lần hẹn hò thứ 3. Mặc dù vậy, 3/4 phụ nữ trong độ tuổi này thừa nhận 'chuyện ấy' rất quan trọng để duy trì tình yêu.

Luke Pomaro, người sáng lập trang hẹn hò, cho biết trên Daily Mail: "Quan hệ với bạn trai trong lần hẹn hò đầu tiên hoàn toàn là một quyết định cá nhân và điều đó phụ thuộc vào cả 2 người". Tuy nhiên, theo Luke: "Điều duy nhất chúng tôi muốn khuyên là mọi người nên sử dùng các biện pháp phòng ngừa khi làm chuyện ấy."

Cuộc khảo sát đã phần nào giúp hiểu hơn về cách những người phụ nữ độc thân phản ứng với sức ép tìm kiếm bạn tình. Theo đó, phụ nữ càng nhiều tuổi càng dễ chấp nhận quan hệ tình dục trong lần hẹn hò đầu tiên với bạn trai.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1980 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner