Nói thẳng để giảm stress


Nói thật với sếp những gì bạn nghĩ là liều thuốc tốt cho sức khỏe của bạn - và sẽ giúp nhà quản lý cải tiến công việc, một nghiên cứu vừa công bố.

Theo công trình giới thiệu tại cuộc họp của Hiệp hội tâm lý Anh, các công ty nên khuyến khích nhân viên đánh giá thường xuyên hệ thống quản lý của mình, nhằm tạo ra "những người lao động khỏe mạnh, hạnh phúc và không bị stress".

Theo UKPA, nhóm nghiên cứu đã chia 150 nhà quản lý thành hai nhóm. Một nhóm nhận được tập huấn và phản hồi từ khoảng 500 nhân viên về kỹ năng quản lý của họ, trong khi nhóm kia thì không.

 

"Khi các nhà quản lý nhận được phản hồi từ nhân viên, họ dễ dàng thay đổi cung cách điều hành của mình, và kết quả được xem là nhóm quản lý hiệu quả hơn", nghiên cứu cho biết.

Các nhân viên cũng được hưởng lợi khi giải tỏa được những bức xúc trong lòng, chuyên gia Emma Donaldson-Feilder, tác giả của công trình, từ nam nước Anh, lý giải.

"stress là nguyên nhân đáng kể khiến các nhân viên nghỉ ốm, và điều này lại gây áp lực cho việc hoàn thành doanh số công ty, tạo ra một chu kỳ không thoải mái, tốn kém cho cả cá nhân lẫn công ty", bà nhận định.

Theo Vnexpress


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1353 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm