Những sự thật không thật về đàn ông

Đàn ông không phải đơn giản và dễ hiểu như nhiều chị em lầm tưởng. Đàn ông khá phức tạp và gợi trí tò mò khiến người khác phải đoán mò xem tại sao. Dưới đây là những quan niệm thường thấy về đàn ông, nhưng hóa ra trật lất:

Bạn không thể thay đổi được đàn ông

Nói chuyện vòng vo về lỗi của đàn ông không phải là giải pháp hay. Thay vào đó, bạn hãy nói một cách rõ ràng anh ấy làm sai ở chỗ nào, một cách kiên nhẫn và tranh luận hợp lý. Anh ấy chắc chắn sẽ chấp nhận đề nghị của bạn và thay đổi nó theo chiều hướng tốt hơn.

Đàn ông chỉ thích phụ nữ đẹp

Đàn ông thích phụ nữ đẹp, và thậm chí còn biểu hiện phản ứng với một cô gái hấp dẫn đi ngang qua, nhưng không có nghĩa đàn ông coi đó là tất cả. Một người đàn ông sẽ thích một phụ nữ tốt bụng, thông minh, tự lập, không quá coi trọng ngoại hình. Đàn ông tìm kiếm những phụ nữ trung thành và đáng yêu để cùng chia sẻ cuộc đời, chứ không phải là những cô gái nóng bỏng, lộng lẫy.

Đàn ông sợ cam kết

Đàn ông được kỳ vọng có bề ngoài gai góc, mạnh mẽ. Quan niệm phổ biến về nam tính đã đẩy nam giới đến việc thường xuyên phải thể hiện sự lạnh lùng, xa cách. Hầu hết đàn ông, để duy trì hình ảnh này, sẽ không dễ dàng thể hiện sự yêu thích. Họ do dự bộc lộ sự thân mật hoặc chia sẻ bí mật với một phụ nữ dễ dàng. Nhưng một khi họ nhận ra bạn thực sự yêu họ, họ sẽ dễ dàng để bạn bước chân vào đời mình.

đàn ông bị ghét

Đàn ông không thích nói

Đây có lẽ là một trong những quan niệm phổ biến nhất. Thực tế, những suy nghĩ, sở thích và không thích của đàn ông khác xa so với phụ nữ. Vì thế, đàn ông thường giữ lại những ý nghĩ của mình mà có thể không được người khác chấp nhận hoặc đánh giá cao. Khi người khác lắng nghe và hiểu họ, đàn ông sẽ cởi mở và giao tiếp tốt hơn.

Đàn ông chỉ nghĩ về sex

Đàn ông chắc chắn coi trọng chuyện chăn gối hơn là phụ nữ, nhưng nó không có nghĩa là họ không thể sống một giây mà không nghĩ về chuyện này. Đàn ông cũng đánh giá cao tình cảm, sự thân mật và mối quan hệ bền vững nhiều như phụ nữ. Họ cũng mất thời gian để tìm kiếm người tri kỷ và tình yêu đích thực của mình.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 720 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner