Những cảm giác tuyệt vời của phụ nữ

Cánh đàn ông sẽ không bao giờ hiểu nổi thứ cảm xúc này, bởi đó là đặc quyền đặc lợi tạo hóa đã dành chỉ riêng cho phụ nữ.

1513778921_6c9210211_phunu

1. Sinh con

 

Nhận tin mình có con trai hay con gái đều là khoảnh khắc tuyệt vời đối với các ông bố bà mẹ, song chỉ người mẹ mới cảm nhận được chính xác cảm giác biết mình là người chịu trách nhiệm tạo ra một sinh linh bé nhỏ kỳ diệu đến thế nào.

 

Em bé ở trong bụng, được bảo vệ nơi tử cung ấm áp của mẹ suốt 9 tháng 10 ngày. Em bé mang đến cho mẹ không biết bao nhiêu ngày mệt mỏi vì thai nghén, những đau đớn khi vượt cạn... Và lúc này đây khi bé đã chào đời, diều duy nhất có thể giữ cho bé an bình chính là vòng tay mẹ. Chỉ bạn làm được điều đó, bà mẹ trẻ ạ. Xin chúc mừng!

 

2. Dư âm cơn cực khoái

 

phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông, nhưng khi đã đạt rồi thì đáng đồng tiền bát gạo! Đàn ông “lên đỉnh” rất nhanh, nhưng 99% các cuộc “giao ban” kết thúc ngay sau cơn cực khoái. Cảm giác “lâng lâng” còn lại cũng không nhiều.

 

phụ nữ, trái lại, vẫn có thể kéo dài cảm giác “sung sướng” đến tận vài giờ sau khi tới đỉnh. Bạn biết đến những cảm nhận nho nhỏ khi các xung điện chạy từ đầu, dọc xuống sống lưng, đến tận gót chân chứ? Chính là nó đấy!


3. Cơn sốt hàng hạ giá

 

Chỉ có phụ nữ mới hiểu cảm giác háo hức, nóng ruột như có lửa đốt khi chờ đến đợt hạ giá để rinh về món đồ mình ao ước cụ thể như thế nào. Và khi có thông báo hạ giá, nhiều người trong số họ chẳng nề hà “cúp” giờ làm, gửi con, chạy ngay đến cửa hàng, chen chúc với hàng đám phụ nữ khác, quyết giành cho được món đồ mình đã “nhắm”. May mắn lấy được món đồ là niềm hạnh phúc lớn lao, còn chẳng may bị ai “nẫng” mất, họ sẽ tức giận, mất ăn mất ngủ đến nhiều ngày liền sau đó.

4. Tìm thấy chiếc áo cưới hoàn hảo

 

Nghe có vẻ ngớ ngẩn bởi áo cưới chỉ mặc 1 lần duy nhất trong đời. Song nếu là phụ nữ, lại sắp kết hôn, bạn sẽ hiểu vì sao chiếc áo cưới có ý nghĩa đến thế bất kể mọi lý do logic lẫn phi logic để có được chiếc áo hoàn hảo bằng mọi giá.

 

Đàn ông không quá coi trọng hình thức trong ngày trọng đại này, 50% trong số họ sẵn sàng mặc đại bộ lễ phục nào đó, sau này dùng lại được thì càng tốt. phụ nữ không như vậy. Ngày này trong tưởng tượng của họ từ thời thơ bé đã rất linh đình, họ sẽ là nàng công chúa đẹp nhất, trong chiếc áo kiêu sa, lộng lẫy nhất. Tìm thấy tấm áo cưới hoàn hảo bởi thế là niềm hân hoan lớn không thể diễn tả thành lời.

 

5. Đánh bại đàn ông trên chính lĩnh vực của họ

 

phụ nữ ngày nay đã có thể tham gia vào nhiều việc và gặt hái thành công nhất định nhưng vẫn có những công việc dường như là “lãnh địa” riêng của đàn ông. Có vẻ như không được công bằng lắm khi hầu hết những đầu bếp nổi danh trên thế giới đều là đàn ông, ấy vậy mà đây lại vốn được coi là công việc của phụ nữ. phụ nữ thấy ấm ức về điều này lắm, và họ “ủ mưu” một ngày nào đó cũng có thể đánh bại đàn ông trên chính trận địa của họ, ví dụ như trở thành tay đua nữ, chuyên gia sửa chữa ô tô, chơi trong giải NBA thay vì WNBA league.

 

6. Đôi giày hoàn hảo

 

Đàn ông sẽ không bao giờ có thể hiểu nổi cảm giác của phụ nữ khi cuối cùng cũng tìm được đôi giày cực hợp ý hoặc tiết kiệm đủ tiền để mua nổi đôi giày trong mơ. Bất kể đó là giày bệt hay cao gót, hàng hiệu hay không hàng hiệu, cứ đúng là đôi giày từng ước ao đến giờ đã có được cũng khiến phụ nữ sung sướng phát điên lên rồi.

 

7. Quanh quẩn bên con gái khi nó chuyển dạ

 

Đứa cháu ngoại sắp ra đời, và cho dù chồng bạn cũng hồi hộp, háo hức được gặp cháu, anh ấy vẫn không thể thực sự cảm nhận những gì con gái mình đang trải qua thời khắc này. Thật tuyệt vì bạn có thể. Cảm giác là một phần của vòng quay cuộc sống không bao giờ kết thúc này rất khó diễn tả phải chưa nào?


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1347 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner