Nghe đài khiến chúng ta hạnh phúc hơn

Cuộc khảo sát mới nhất trên hơn 1.000 người Anh cho thấy radio đã đánh bại cả tivi và mạng Internet để đứng đầu trong danh sách các phương tiện truyền thông mang lại hạnh phúc nhất.

Những người tham gia cuộc nghiên cứu có tên gọi "Truyền thông và Tâm trạng quốc gia" cho biết, radio làm tăng 100% mức độ hạnh phúc của họ và 300% sinh lực.

Nghe đài khiến chúng ta hạnh phúc hơn

Xem tivi và lướt web cũng làm tăng đáng kể cảm giác hạnh phúc và năng lượng, nhưng thua xa so với tác dụng tích cực của việc nghe đài.

"Mọi người hạnh phúc nhất và dồi dào năng lượng nhất khi nghe đài phát thanh. Nó đóng vai trò cảm xúc quan trọng trong cuộc sống của họ", Mark Barber, giám đốc kế hoạch của Cục quảng cáo phát thanh nước Anh, đơn vị ủy quyền thực hiện nghiên cứu cho biết trên Telegraph.

Khảo sát cũng tìm thấy việc nghe radio làm tăng hạnh phúc của mọi người lên gần gấp đôi so với khi xem tivi, và mang lại sinh lực nhiều gấp 4 lần. Tương tự, radio cũng mang lại lợi ích vượt xa so với việc lướt web, đặc biệt trong việc phục hồi năng lượng.

Một phần độc lập của dự án thì sử dụng ảnh quét não để tìm hiểu phản ứng của mọi người khi nghe radio. Kết quả cho thấy việc nghe đài kích hoạt mức độ liên kết tích cực của não bộ, và rằng người nghe dễ "thấm" các quảng cáo hơn so với khi đọc các nội dung.

Nghiên cứu không xem xét đến việc đọc báo và tạp chí.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1041 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm