Mẫu phụ nữ bạn thích nói lên con người bạn

Tại sao một người đàn ông có thể “phát điên” vì mẫu phụ nữ này nhưng người đàn ông khác lại dửng dưng? Câu trả lời nằm ở vấn đề tâm lý và những gì một người đàn ông trải qua khi còn thơ ấu.

phụ nữ là ngôi sao phim “đen” hoặc vũ nữ thoát y

Những người phụ nữ này hiểu biết về thứ tình dục khiến đàn ông đê mê, họ hiểu rõ sở thích và sở ghét của một người đàn ông, họ sẵn sàng chia sẻ những khao khát thầm kín và kích thích người đàn ông của họ. Đối với phụ nữ nói chung, tình dục thực sự bắt đầu từ trí não hơn là từ dưới thắt lưng.

Trong một nghiên cứu, các phụ nữ tham gia được cho uống thuốc an thần nhưng các bác sĩ nói với họ đó là những viên thuốc kích thích giúp gia tăng khao khát tình dục. Sau khi sử dụng, có 35% phụ nữ nói rằng họ đã tăng thêm hưng phấn và đời sống tình dục của họ được cải thiện. Ngược lại, tình dục trong những bộ phim khiêu dâm tập trung vào cách giao hợp và các tư thế. Một người đàn ông thích quan hệ với những diễn viên phim “đen” cho thấy anh ta sợ sự thân mật và gần gũi cả về thể xác và tinh thần, trong khái niệm tình dục của anh ta không có sự quyến rũ và nhẹ nhàng vuốt ve kích thích lẫn nhau, thứ dục vọng tinh thần không tồn tại.

 

Mẫu phụ nữ bạn thích nói lên con người bạn, phụ nữ, tâm lý, tâm thần học, gia đình, mẫu phụ nữ, hẹn hò, ích kỷ, rối loạn tính cách, kích thích, khao khát tình dục, đời sống tình dục, hưng phấn

phụ nữ ưu tú

hẹn hò với những người phụ nữ ưu tú và có quyền lực cho thấy bạn muốn nhìn thấy sự hoàn hảo của mình qua người yêu, bạn đời. Mối quan hệ kiểu này không phổ biến, nó thường diễn ra theo kiểu người đàn ông ưa thích một hình mẫu phụ nữ nhất định và có tham vọng thay đổi người yêu theo những gì họ muốn. Người phụ nữ ngược lại cũng sẽ bắt đầu thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn của người đàn ông.

phụ nữ lo toan mọi sự trong gia đình

Nếu một người đàn ông là con út trong gia đình và trên anh ta còn có ít nhất một chị gái, anh ta thường thích mẫu phụ nữ này. Đó là những người phụ nữ mạnh mẽ, đảm đang, quán xuyến chu toàn mọi việc lớn nhỏ trong nhà, và thường những người phụ nữ này là con lớn trong gia đình, họ đã quen việc chăm sóc các em và lo toan việc nhà.

Liệu đấng ông chồng có bị lép vế, bị bắt nạt bởi mẫu vợ đảm này không? Không có gì phải lo lắng. Thống kê cho thấy có tới 40% nữ giới có bạn đời là con út trong nhà do đặc tính tâm lý làm mẹ, thích chăm sóc, quan tâm người khác của phụ nữ. Thêm vào đó, nếu trong gia đình, mẹ của chàng cũng là người “cầm trịch”, chàng sẽ có xu hướng thích tuýp phụ nữ này. Đây chính là mẫu người dành cho chàng.

phụ nữ làm diễn viên hoặc người mẫu

Người đàn ông khao khát một cô gái xinh đẹp chỉ vì vẻ ngoài gợi cảm của cô ta chứ không phải con người thật của cô ấy thường là người đàn ông rất yêu bản thân và quan tâm nhiều tới vẻ đẹp của mình. Họ kiên quyết không hẹn hò với những người phụ nữ không đẹp, những người đàn ông này khá ích kỷ và coi bạn gái xinh đẹp chính là chiến lợi phẩm của mình.

Tuýp đàn ông này ngày càng nhiều, thậm chí một số đàn ông bị ám ảnh bởi tâm lý này tới mức bị rối loạn tính cách.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1512 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner