Lối sống có khiến bạn phát tướng hay không?

Nói cách khác, nếu muốn có thân hình mảnh mai hơn, chúng ta cần "cư xử" như một người vốn dĩ đã mảnh mai, tức là đừng quên ăn sáng đều đặn và tập thể dục hàng ngày.

Lối sống có khiến bạn phát tướng hay không? Câu trả lời đơn giản là có. Có một xu hướng là chúng ta luôn làm những gì chúng ta muốn, làm những gì mình thích và chúng ta cảm thấy vui vẻ về điều đó. Cũng tương tự như vậy, chúng ta nghĩ rằng, nếu có thân hình mảnh mai hơn thì chúng ta dễ dàng tham gia các hoạt động và dễ mặc quần áo hơn. Nhưng chúng ta lại không để ý một điều là, chính những thói quen hàng ngày của chúng ta lại làm chúng ta ngày một tăng cân.

Nói cách khác, nếu muốn có thân hình mảnh mai hơn, chúng ta cần có những "cư xử" như một người vốn dĩ đã mảnh mai, tức là ăn sáng đều đặn và tập thể dục hàng ngày. Chắc chắn những ai làm theo "công thức" này sẽ không hề phải hối tiếc.

lối sống sai lầm béo phì

Thon thả hay béo phì là kết quả của sự lựa chọn lối sống của chúng ta: Có những người may mắn có thể ăn những gì họ muốn và không tập thể dục mà vẫn không bị béo phì, đó có lẽ là do gen di truyền. Tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta cũng may mắn được như vậy. Nhiều người có xu hướng trái lại, nếu ăn uống vô độ và không tập thể dục sẽ nhanh chóng phát phì. Chính vì vậy, để an toàn, hãy tập cho mình thói quen ăn uống điều độ, chăm tập thể dục. Hãy cân nhắc mình là người thon thả nên phải duy trì lối sống đó.

Tham khảo kinh nghiệm của người khác: Cũng giống như kiếm tiền, điều quan trọng là bạn nên biết cạnh tranh với người khác. Khi bạn muốn tích lũy của cải, bạn sẽ đọc các chiến lược của Warren Buffet và cố gắng làm theo chúng. Cũng vậy với việc bạn muốn có một cơ thể thon thả, hãy chú ý những gì người khác ăn và để ý xem họ làm thế nào mà họ lại có cơ thể duyên dáng đến vậy.

Ngủ đủ giấc: Một bí quyết "vàng" để có một thân hình đẹp đó là ngủ đủ giấc bên cạnh thói quen hàng ngày là tập thể dục và ăn sáng. Ngoài ra, mỗi ngày bạn có thể uống một tách trà với đường, hoặc 2 ly rượu vang, hoặc 3 miếng sô-cô-la nếu bạn chưa thể dừng được nỗi "thèm ăn uống" của mình ngay lập tức.

Tương tự như vậy, nếu bạn đã thực hiện một thói quen ngủ đủ giấc, đi bộ hay chạy một giờ mỗi ngày, kiểm tra lượng đường, carbohydrate và chất béo, ăn nhiều rau quả tươi và protein và kết hợp một số bài tập về trọng lượng ít nhất ba lần một tuần... đều đặn như đánh răng mỗi ngày thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với một thân hình mảnh mai mà không phải nghi ngờ gì.

Có một số người nói rằng, họ vẫn làm theo cách thức ăn uống để khỏe mạnh và đi bộ hàng ngày, nhưng vẫn không giảm cân. Nếu bạn cũng vậy, hãy thay đổi cách thức thực hiện, thay đổi hành động hàng ngày, ví dụ, đi bộ lên cầu thang thay vì đi thang máy, không xem tivi ngay sau khi ăn tối mà nên đi bộ một chút, ăn ít đồ ăn chứa nhiều chất béo, ăn sữa hoặc hoặc chua không béo...


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1029 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner